Tài liệu giáo dục

28 Cách vẽ con mèo dễ thương đơn giản, đẹp nhất cho các bé – Thucanh.vn – Website chuyên thông tin dành cho thú cưng, vật nuôi

4

Cách vẽ con mèo đẹp và đơn giản nhất với dáng ngồi, dáng nằm, nô đùa… bằng bút chì, bút màu dành cho các bé mầm non, người yêu thích hội họa…

Cách vẽ con mèo đẹp, đơn giản

Hướng dẫn này Thuthuatnhanh. com tập trung chuyên sâu cách vẽ mèo đơn thuần mà hiệu suất cao nhất. Đối tượng nào cũng hoàn toàn có thể vẽ và hoàn thành xong một tác phẩm. Vẽ mèo là đề tài thân thiện, quen thuộc so với những em nhỏ còn học tiểu học. Đây thường là đề tài vẽ tranh con vật nhà em, và mèo luôn được những em lựa chọn. Cơ bản, vẽ mèo được thực thi trải qua những bước sau ( chú ý quan tâm vẽ theo những nét tô màu xanh )

Bước 1: Vẽ đầu mèo

Vẽ một hình vòng cung trên đỉnh tờ giấy A4, sau đó vẽ một vòng cung ngược lại tạo thành một vòng tròn khép kín. Vẽ 2 hình tam giác trên đỉnh vòng tròn đó để tạo 2 tai. Trong mỗi tam giác đó vẽ 1 hình tam giác nhỏ hơn để tạo tai trong cho mèo.

Cách vẽ mèo bước 1Cách vẽ mèo bước 1 Cách vẽ mèo bước 2Cách vẽ mèo bước 2 Cách vẽ mèo bước 3Cách vẽ mèo bước 3 Cách vẽ mèo bước 4Cách vẽ mèo bước 4 Cách vẽ mèo bước 5Cách vẽ mèo bước 5 Cách vẽ mèo bước 6Cách vẽ mèo bước 6

Có thể bạn quan tâm  Cảm nhận bài thơ Nhàn của Nguyễn Bỉnh Khiêm - Trường THPT Thành Phố Sóc Trăng

Bước 2: Vẽ thân mèo và đuôi mèo

Từ đầu mèo, vẽ thân bằng 2 nét kéo dọc xuống. Căn trang giấy thừa chỗ trắng 1/3 tính từ dưới lên để làm chỗ vẽ chân mèo ở bước sau. Từ bên phải than mèo, vẽ đuôi sao cho thật thướt tha.

Cách vẽ mèo bước 7Cách vẽ mèo bước 7 Cách vẽ mèo bước 8Cách vẽ mèo bước 8 Cách vẽ mèo bước 9Cách vẽ mèo bước 9

Bước 3: Vẽ chân mèo

Ở vị trí trống, vẽ chân mèo cụ thể. Đầu tiên vẽ bàn chân bằng 2 vòng cung như vẽ đầu. Sau đó kẻ một đường ngang nối 2 vòng cung, ta có 2 chân sau. Từ thân, vẽ 2 chân trước, lặp lại cách vẽ bàn chân như trên, ta có 2 chân trước. Chú ý 4 chân vẽ không dính nhau. Ở mỗi 4 chân, vẽ móng bằng 2 vạch kẻ.

Cách vẽ mèo bước 10Cách vẽ mèo bước 10

Cách vẽ mèo bước 11Cách vẽ mèo bước 11 Cách vẽ mèo bước 12Cách vẽ mèo bước 12 Cách vẽ mèo bước 13Cách vẽ mèo bước 13 Cách vẽ mèo bước 14Cách vẽ mèo bước 14 Cách vẽ mèo bước 15Cách vẽ mèo bước 15 Cách vẽ mèo bước 16Cách vẽ mèo bước 16 Cách vẽ mèo bước 17Cách vẽ mèo bước 17

Bước 4: Vẽ chi tiết mặt mèo

Lần lượt vẽ miệng mèo cười bằng một đường cong xuống dưới. Sau đó vẽ râu bằng 3 nét sổ ngang mỗi bên. Cuối cùng vẽ mắt mèo và tô kín 2 mắt bằng bút đen.

Cách vẽ mèo bước 18Cách vẽ mèo bước 18 Cách vẽ mèo bước 19Cách vẽ mèo bước 19

Bước 5: Tô màu

Tùy vào sắc tố thương mến, hoàn toàn có thể lựa chọn màu nâu, vàng, ghi, … cho thân mật với sắc tố trong thực tiễn. Tránh những màu tối như đen, chì, nâu đậm.

Có thể bạn quan tâm  Cách tải và cài đặt Minecraft Launcher trên PC, máy tính

Cách vẽ mèo bước 20Cách vẽ mèo bước 20

Xem thêm :

  • Hình vẽ mèo
  • Hình vẽ cute dễ thương
  • Hình ảnh vẽ đẹp
  • Hình vẽ đơn giản

Bộ sưu tập hình vẽ cách vẽ mèo đẹp

Cách vẽ mèo đơn giản

Cách vẽ mèo đơn thuần

Cách vẽ mèo

Cách vẽ mèo

Cách vẽ mèo cute

Cách vẽ mèo cute đáng yêu và dễ thương nhất

Cách vẽ mèo đáng yêu

Cách vẽ mèo chibi siêu đáng yêu

Cách vẽ mèo cho trẻ em

Cách vẽ mèo cho trẻ nhỏ

Cách vẽ mèo dễ thương nhất

Cách vẽ mèo đáng yêu và dễ thương nhất Xem thêm :

  • Hình vẽ cách vẽ con vật
  • Hình vẽ cách vẽ con người

Cách vẽ mèo dễ dàng

Cách vẽ mèo dáng ngồi thuận tiện

Cách vẽ mèo chi tiết

Cách vẽ mèo chi tiết cụ thể

Cách vẽ mèo chân thực

Cách vẽ mèo chân thực khi nằm

Cách vẽ mèo đẹp

Cách vẽ mèo đẹp dáng nằm Mèo là loài vật gần và thân thiện với tất cả chúng ta. Chúng là vật nuôi trong nhà và thường được làm đề tài không chỉ trong bài tập vẽ trên lớp, mà còn Open ở những tác phẩm hội họa. Để vẽ thành thạo con mèo, cần rèn luyện và những cách quan sát tinh xảo. Nếu như mới học vẽ, bạn nên mở màn bằng những hình ảnh mèo cute, dễ thương và đáng yêu và phim hoạt hình để tập làm quen với những bộ phận của nó. Nếu muốn rèn luyện nhiều hơn, bạn nên quan sát mèo thật và tập vẽ những hoạt động cơ bản của loài mèo. Thuthuatnhanh chúc bạn vẽ được nhiều tác phẩm đẹp !

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm