Blog

DownTik Tải Video TikTok miễn phí HD, không logo, watermark

78
DownTik Tải Video TikTok miễn phí HD, không logo, watermark

Hiện tại, Tik Tok đang là một trong những mạng xã hội lớn nhất thế giới. Khi mọi người có thể thoải mái chia sẻ những video của mình lên đây. Trong đó có những video cực kỳ hay ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Và nếu bạn muốn tải video TikTok mình thích về điện thoại hay máy tính của mình nhanh và chất lượng nhất. Thì Downtik.com chính là công cụ mà bạn nên sử dụng, bởi đây là ứng dụng tải video Tick Tock hàng đầu theo như đánh giá của mọi người.

DownTik là gì?

DownTik là công cụ tải video TikTok online tuyệt vời mà bạn có thể dụng miễn phí. DownTik chính là nơi cho phép bạn tải video TikTok không có watermark, logo hay hình mờ. Tại đây bạn không cần phải cài đặt thêm bất cứ phần mềm ứng dụng nào trên điện thoại hay máy tính mà vẫn có thể có được video mình cần. Chỉ một cú click chuột với liên kết video mà bạn đang cần để tải về, hệ thống Downtik.com sẽ thực hiện và tải video đó lưu trữ trên thiết bị của bạn một cách nhanh chóng, chất lượng nhất. Tất cả những gì bạn cần là một video cần tải về và sao chép chúng lên DownTik.

Hướng dẫn tải video TikTok không có logo bằng DownTik

Như chúng tôi đã nói ở trên thì Downtik.com có cách sử dụng khá dễ dàng. Cho nên TikTok downloader có thể tải video mình thích nhanh nhất. Để bạn hình dung tốt hơn, thì chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách download tick tock videos không chứa watermark ngay dưới đây:

 1. Bước 1: Đầu tiên bạn sẽ tiến hành mở ứng dụng Tik Tok trên điện thoại hay bất kỳ thiết bị nào của bạn (máy tính, lap top,…).
 2. Bước 2: Tiếp theo bạn sẽ chọn vào video mà mình muốn tải về.
 3. Bước 3: Ở bên phía góc phải video bạn sẽ thấy biểu tượng chia sẻ và bạn sẽ chọn vào biểu tượng này.
 4. Bước 4: Sau đó bạn sẽ chọn Sao Chép Liên Kết.
 5. Bước 5: Để tải video Tik Tok thì bạn có thể sử dụng trình duyệt web hoặc là ứng dụng DownTik.
 6. Bước 6: Sau khi đã sao chép đường link liên kết thì bạn sẽ quay trở về ứng dụng DownTik để dán đường link này vào trường rồi nhấn nút Download
 7. Bước 7: Cuối cùng bạn sẽ đợi máy chủ của mình tải về rồi lưu trữ video vào bất kỳ nơi nào mà mình muốn trên thiết bị.

Chỉ cần làm theo hướng dẫn trên đây là bạn đã có thể tải video TikTok không có logo khá là nhanh chóng. Có thể thấy rằng với những bước trên đây thì ai cũng có thể thực hiện được. Ngay cả đối với những người không biết quá nhiều về công nghệ thông tin lẫn máy tính.

Hiện tại vẫn có rất nhiều người chưa biết lấy đường link liên kết video Tik Tok như thế nào. Và nếu không có được liên kết video Tik Tok thì không thể nào có thể TikTok downloader. Chính vì thế dưới đây chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn cách lấy link liên kết video Tik Tok đơn giản nhất. Cụ thể là:

 1. Bước 1: Mở ứng dụng Tik Tok trên thiết bị của bạn (Máy Tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng…).
 2. Bước 2: Bạn chọn video Tik Tok mà bạn muốn tải về.
 3. Bước 3: Chọn mục Chia Sẻ góc dưới bên phải của video nhấn Nút tùy chọn rồi chọn tiếp vào Sao chép liên kết.
 4. Bước 4: Lúc này bạn đã có đường link liên kết của video mà bạn muốn và có thể sử dụng bằng trình duyệt web hoặc DownTik.
 5. Bước 5: Truy cập vào Downtik.com (Trang web tải video TikTok) và dán liên kết vừa sao chép là bạn có thể bắt đầu tải video xuống bằng trình duyệt hoặc phần mềm DownTik, sau đó nhất nút tải về.
 6. Bước 6: Đợi một chút, hệ thống Downtik.com sẽ nhanh chóng tải video Tik Tok của bạn về sau đó bạn có thể lưu trữ trên thiết bị của mình.

Chỉ cần làm theo hướng dẫn cực kì đơn giản trên là bạn có thể tải về bất cứ video Tik Tok nào mà bạn muốn.

Video hướng dẫn sử dụng DownTik Download Video TikTok miễn phí – DownTik.com

Một số câu hỏi khi tải video TikTok

Khi tiến hành tải video Tick Tock tại ứng dụng DownTik thì mọi người có rất nhiều câu hỏi khác nhau. Chính vì thế, dưới đây chúng tôi sẽ trả lời những câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất.

Làm thế nào để có được liên kết video TikTok đang cần tải và có những dạng liên kết nào?

 1. Truy cập Tik Tok bằng phần mềm hoặc trình duyệt web.
 2. Lựa chọn video cần tải xuống.
 3. Chọn vào nút Chia Sẻ phía tay phải, nhấp vào sao chép liên kết.
 4. Video của bạn đang sẵn sàng để tải về.

Một số mẫu liên kết video thường gặp:

Read more: Soạn bài Lưu biệt khi xuất dương – Phan Bội Châu – Ngữ văn 11

hoặc

Read more: Soạn bài Lưu biệt khi xuất dương – Phan Bội Châu – Ngữ văn 11

hoặc

Thông thường khi bạn tiến hành download TikTok bằng Downtik.com thì video sẽ được lưu vào thư mục mặc định mà bạn đã cài đặt ở thiết bị trước đó. Tuy nhiên nếu như bạn muốn video được lưu ở thư mục mình thích cũng khá là đơn giản. Cụ thể khi video vừa được tải thành công xong thì bạn sẽ tiến hành chuyển video vào thư mục mà bạn mong muốn là xong.

DownTik có lưu trữ video hoặc giữ bản sao của video tải xuống hay không?

DownTik chỉ là một ứng dụng giúp bạn TikTok 1..3 download nhanh và chất lượng hơn. Chứ không phải là một nơi lưu trữ hay giữ video. Cho nên ứng dụng này sẽ không lưu trữ video mà bạn vừa mới tải xuống. Thêm nữa lịch sử TikTok download của bạn cũng không được theo dõi. Nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng tính riêng tư cũng như bảo mật của ứng dụng này.

Có cần cài đặt thêm tiện ích mở rộng của DownTik hay không?

Tại ứng dụng này có rất nhiều tiện ích mở rộng khá là hay, tuy nhiên không bắt buộc bạn phải tải xuống. Chính vì thế, nếu bạn thấy tiện ích nào hay, phù hợp với mình thì bạn có thể tải về. Còn không thì bạn không cần tải cũng chẳng sao cả.

Khi download tick tock video tại Downtik.com có phải trả tiền hay không?

Như chúng tôi đã nói ở trên thì DownTik là 1 công cụ hoàn toàn miễn phí. Và được duy trì hoạt động bởi những quảng cáo được chèn trên đây. Cho nên khi tiến hành download TikTok videos tại đây bạn sẽ không cần phải trả bất kỳ 1 khoản phí nào cả.

Khi bạn muốn sử dụng iPhone/iPad (iOS) để tải video Tick Tock thì hệ điều hành của bạn phải từ IOS 12 trở lên.

Tại sao không thể tải video TikTok xuống được?

Đây cũng là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc, khi họ không thể tải video Tik Tok mình thích bằng ứng dụng này. Thì hiện tại có rất nhiều lý do, trong đó những lý do chính là:

 • Bạn đã sao chép sai đường link liên kết với video Tik Tok mà bạn thích
 • Kết nối mạng của bạn gặp vấn đề, cụ thể là bạn không có kết nối mạng
 • Có thể bạn đã làm không đúng theo quy trình mà chúng tôi hướng dẫn.

Chính vì thế cho nên khi không tải video Tick Tock bằng DownTik thì bạn hãy xem mình gặp trường hợp nào trong các trường hợp ở trên. Cách giải quyết cũng khá là đơn giản, cụ thể như sau:

 • Bạn hãy xem lại đường link liên kết với video Tik Tok của mình đã đúng hay chưa. Bằng cách sao chép link đó là Google, nếu Google tải ra đúng video thì link của bạn là chính xác. Còn ngược lại nếu Google không tải được video thì chắc chắn link của bạn đã sai. Lúc này bạn hãy lấy lại đường link mới để tải
 • Bạn hãy kiểm trả lại thử kết nối mạng của bạn như thế nào. Bằng cách truy cập vào 1 trang web khác. Nếu trang web đó tải được thì kết nối mạng của bạn tốt. Còn không tải được thì kết nối mạng của bạn đang có vấn đề. Lúc này thì bạn hãy sửa lại kết nối mạng của mình là xong
 • Cuối cùng nếu bạn không làm đúng theo quy trình mà chúng tôi hướng dẫn để TikTok downloader thì bạn xem lại hướng dẫn 1 lần nữa. Để biết được mình sai chỗ nào và cách khắc phục ra sao.

Công cụ DownTik có thể chuyển mp3 sang mp4 được không?

Hiện tại khi tiến hành tải video TikTok tại DownTik thì bạn có thể chuyển từ chất lượng mp3 sang mp4. Bởi ứng dụng này cho phép bạn lưu trữ ở bất kỳ định dạng vào mà bạn muốn. Đặc biệt hơn nữa chất lượng video cũng không thay đổi là bao nhiêu. Điều này giúp bạn có thể dễ dạng chọn định dạng mình thích mà không sợ chất lượng video giảm xuống.

Chính vì thế nếu như bạn đang cần một ứng dụng để tải video từ định dạng từ mp3 sang mp4 hay bất kỳ định dạng nào khác. Thì DownTik chính là ứng dụng mà bạn tuyệt đối không được bỏ qua. Bởi chắc chắn với chất lượng nó mang lại bạn sẽ cực kỳ hài lòng.

DownTik có giới hạn số lần tải hay không?

Read more: 99 Bài Tập Toán Tư Duy Lớp 1 Cho Trẻ 6 Tuổi – Clevai Math

Khi sử dụng DownTik để tải video thì bạn sẽ không bị giới hạn số lần tải về máy. Cụ thể mỗi ngày bạn có thể tải số lượng video tùy theo ý mình mà không bao giờ bị giới hạn. Điều này rất thích hợp cho những người muốn tải số lượng video Tik Tok lớn về thiết bị của mình.

Đặc biệt khi tải video Tik Tok tại ứng dụng này, bạn còn có thể mở nhiều trình duyệt để tải 1 số lượng video trong 1 lúc cũng được. Chỉ cần đường truyền mạng của bạn ổn định cũng như bộ nhớ của bạn lớn thì có thể tải bao nhiêu video tùy ý của mình.

Có thể tải nhiều video 1 lần tại DownTik được không?

Đây cũng là thắc mắc của khá nhiều người dùng, thì câu trả lời là KHÔNG. Bởi bạn không thể copy nhiều đường link liên kết video Tik Tok rồi dán vào tường của DownTik được. Như vậy sẽ bị lỗi và đương nhiên bạn sẽ không thể nào tải thành công.

Để có thể tải được thì bạn sẽ phải dán từng đường link vào. Sau đó khi đường link này tải thành công thì bạn mới có thể dán đường link khác nhau để tải. Nhưng bạn cũng không cần lo, bởi thời gian tải khá nhanh. Chính vì thế bạn cũng chỉ mất một thời gian ngắn nếu muốn tải nhiều video về thiết bị của mình.

Làm thế nào để tải video TikTok về iPhone/iPad (iOS)?

Hiện tại số lượng người dùng Iphone/ IPad khá là lớn. Chính vì thế DownTik cũng được tạo ra nhằm phục vụ cho số lượng người sử dụng hệ điều hành IOS. Tuy nhiên do chính sách bảo mật của Apple, cho nên nếu bạn sử dụng IOS 12 trở xuống thì không thể tải được video về thiết bị của mình.

Làm thế nào để download tick tock video trên Android?

Khác với IOS, thì với hệ điều hành Android bạn có thể sử dụng App DownTik để tải video Tik Tok ở bất kỳ lúc nào, bất kỳ ở đâu, bất kỳ phiên bản nào nhanh và mượt mà nhất. Bởi ứng dụng này cực kỳ thích hợp cho những điện thoại sử dụng hệ điều hành Android.

Hướng dẫn cách tải ứng dụng DownTik về điện thoại

Như chúng tôi đã giới thiệu cho bạn ở trên thì DownTik chính là ứng dụng tải video TikTok không có logo hàng đầu hiện nay. Cho nên bạn hãy tải ứng dụng này về, nếu như muốn download TikTok videos nhanh và chất lượng nhất. Cách tải ứng dụng này về thiết bị của bạn cũng khá là đơn giản. Cụ thể bạn sẽ thực hiện những bước sau:

 1. Bước 1: Đầu tiên bạn sẽ truy cập vào CH Play hoặc App Store
 2. Bước 2: Tiếp theo bạn sẽ nhập tên ứng dụng DownTik vào thanh tìm kiếm
 3. Bước 3: Sau đó bạn sẽ tiến hành tải ứng dụng này về như các ứng dụng khác
 4. Bước 4: Khi đã tải xong thì bạn sẽ tiến hành cài đặt ứng dụng vào điện thoại của mình
 5. Bước 5: Cuối cùng bạn sẽ mở ứng dụng ra và sử dụng để tải bất kỳ video Tik Tok nào mà mình muốn.

Chỉ cần bạn thực hiện đúng như những gì mà chúng tôi hướng dẫn trên đây là bạn đã tải được ứng dụng DownTik thành công.

Thông qua bài viết này, chúng tôi đã giới thiệu cho bạn ứng dụng tải video TikTok không có logo hàng đầu Downtik.com. Giúp bạn có thể tải video Tick Tock bất kỳ video nào mình muốn trên Tik Tok với chất lượng cao và thời gian nhanh nhất. Đặc biệt toàn bộ những vấn đề như định dạng, hình ảnh, âm thanh hay watermark đều được giải quyết. Để cho ra một video chất lượng cao nhất dành cho bạn khá là đơn giản.

Những ưu điểm của ứng dụng tải video TikTok Downtik.com

Không phải tự dưng mà trong 1 thời gian ngắn, Downtik.com được khá nhiều ngưởi sử dụng. Mà bởi khi sử dụng ứng dụng này, mọi người sẽ nhận được rất nhiều lợi ích khác nhau. Cụ thể đó là:

 1. Tải video TikTok không có logo: Nếu như khi download TikTok videos bằng cách bình thường thì trong video sẽ dính watermark là logo Tik Tok và User ID. Thì với DownTik điều này sẽ bị loại bỏ hoàn toàn. Nghĩa là logo Tik Tok và User ID sẽ không còn xuất hiện trong video mà bạn tải về nữa.
 2. Chất lượng video cao: Rất nhiều TikTok downloader sử dụng DownTik bởi chất lượng video tải về cực kỳ cao. Cụ thể hình ảnh trong video luôn sắc nét, không khác gì khi bạn xem trên Tik Tok. Thêm vào đó âm thanh cũng sống động và gần như không bao giờ xảy ra hiện tượng video bị mờ, âm thanh kém.
 3. Có thể tải xuống bằng nhiều cách: Với ứng dụng Downtik.com thì bạn có thể sử dụng nhiều cách để tải video trên Tik Tok xuống. Cụ thể bạn có thể tải ứng dụng về trình duyệt web trên máy tính hay laptop của mình. Hoặc bạn cũng có thể tải về điện thoại trên cả hệ điều hành IOS hay Android khá dễ dàng.
 4. Hoàn toàn miễn phí: Đây là ứng dụng mà bạn có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí mà gần như không phải trả bất kỳ khoản tiền nào cho TikTok download video mà mình muốn. Bởi DownTik chỉ cần chèn một số video quảng cáo để duy trì cho hoạt động của mình.
 5. Hỗ trợ lưu video ở nhiều định dạng khác nhau: Khi tiến hành tải video Tick Tock bằng ứng dụng này, bạn sẽ được hỗ trợ lưu video mới tải ở rất nhiều định dạng khác nhau. Ví dụ như bạn có thể lưu định dạng mp4, mp3,.. và trên tất cả các thiết bị đều có thể lưu dễ dàng.
 6. Cách sử dụng đơn giản: DownTik luôn muốn người dùng có thể sử dụng dễ dàng nhất. Cho nên ứng dụng này đã tối ưu hóa rất nhiều. Khi bạn chỉ cần vài lần nhấp chuột là có thể tải được video Tik Tok về thiết bị của mình với chất lượng cao nhất
 7. Thời gian tải nhanh: Nếu như đa số các ứng dụng tải video Tik Tok hiện nay đều có thời gian tải khá lâu. Thì Downtik.com lại khác, khi bạn chỉ cần mất khoản vài giây để tải ứng dụng này về thiết bị của bạn thành công.
 8. Bảo mật thông tin cao: Khi download tick tock video bằng ứng dụng này bạn sẽ không sợ bị lộ thông tin cá nhân của bạn ra ngoài. Thêm vào đó video bạn tải cũng chỉ có mình bạn biết bởi DownTik không hề lưu trữ lại video đó. Nên độ riêng tư và bảo mật khi sử dụng ứng dụng này cực kỳ tốt.

Read more: 12 cách giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh ngắn gọn và thu hút nhất

Với nhu cầu tải video TikTok đang ngày càng lớn, nhưng chưa có ứng dụng nào có thể đáp ứng được nhu cầu của mọi người. Và chính Downtik.com chính là ứng dụng làm nhiều người hài lòng nhất. Bởi ứng dụng này có rất nhiều ưu điểm mà gần như không ứng dụng TikTok 1..3 download video nào có thể có được. Hiện tại thì DownTik cũng là một trong những ứng dụng được nhiều người sử dụng nhất để tải video trên Tik Tok về thiết bị của mình.

Tổng hợp một số trang download video TikTok tốt nhất hiện nay

Ngoài Downtik.com với sự uy tín và tốc độ nhanh chóng thì chúng tôi xin giới thiệu đến mọi người một số trang download video Tick Tock có chất lượng tốt chỉ sau DownTik:

 • Snaptik (Snaptik app | Snaptik mp3 | Snaptik TikTok | Snaptik apk | Snaptik.app)
 • Ssstik (Ssstik io | Ssstik io id | Ssstik apk | Ssstik.com )
 • Tikmate ( Tikmate download | Tikmate downloader | Tikmake apk | Tikmate.online)
 • Savefrom (Savefrom net | Savefrom ig | id savefrom | Savefrom TikTok | Savefrom.net )

Tik Tok đang là ứng dụng được rất nhiều người trên thế giới sử dụng. Để đăng tải các video hay của mình trong tất cả mọi lĩnh vực. Chính vì thế, đây là một kho lưu trữ video cực kỳ lớn và bổ ích. Cho nên rất nhiều người muốn lưu trữ các video trên Tik Tok về máy để học hỏi, xem hay sử dụng,… Tuy nhiên để tải video TikTok trực tiếp trên ứng dụng này thì mọi người sẽ gặp rất nhiều vấn đề. Cụ thể như chất lượng video thấp, dính watermark,.. Cho nên ứng dụng Downtik.com đã ra đời.

Ngay từ thời điểm mà DownTik ra đời thì số lượng người sử dụng tăng cực kỳ nhanh. Với tính năng tải video Tick Tock này, bạn có thể tải tất cả các video mình thích trên Tik Tok chất lượng nhất, nhanh nhất đặc biệt là có thể loại bỏ watermark, logo, hình mờ. Chính vì điều này mà trong 1 thời gian ngắn DownTik được khá nhiều TikTok downloader yêu thích và sử dụng. Và nếu bạn cũng đang muốn TikTok download video này đó. Thì đây chính là ứng dụng mà bạn nhất định không được bỏ qua.

Với những ưu điểm trên đây thì có thể chứng minh rằng DownTik chính là ứng dụng tải video Tik Tok không chứa watermark với chất lượng cao nhất hiện nay. Cho nên bạn đừng ngần ngại sử dụng ứng dụng này, nếu muốn tải bất kỳ video nào trên Tik Tok.

Chúc các bạn có những giây phút trải nghiệm thú vị khi tải video TikTok tại DownTik và đồng hàng cùng chúng tôi!

Mọi ý kiến đóng góp hay thắc mắc có thể liên hệ với chúng tôi DownTik:

Đia chỉ: Bonsall St, Manchester M18 6DT, United Kingdom.

Điện thoại: +447440711039

Email: [email protected]

0 ( 0 bình chọn )

Online Library GoSpring

https://gospring.vn
GoSpring- Aggregate and evaluate comprehensive information

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm