Blog

Tải SnapTik: Ứng Dụng Tải Video TikTok Không Logo, Hình Mờ – Nào Tốt Nhất

37
Snaptik.

Snaptik là ứng dụng tải video Tiktok về điện thoại giúp mọi người có thể tải video không dính logo của Tiktok về nhanh chóng và miễn phí. Tuy nhiên hiện nay mọi người vẫn còn chưa biết về ứng dung Snaptik là gì và cách sử dụng xóa logo video như thế nào, vậy hãy theo dõi hướng dẫn của Nào Tốt Nhất ngay dưới đây.

Snaptik là gì

Snaptik là công cụ hỗ trợ các Tiktoker có thể tải video của mình từ ứng dụng Tiktok xuống điện thoại bất cứ lúc nào và chia sẻ lên mạng xã hội mà trong video đó không dính logo của Tiktok, người khác xem sẽ không biết nguồn video ở đâu. Ứng dụng này khá phổ biến trên thị trường được nhiều người sử dụng, với thao tác xóa logo đơn giản mà ai cũng sử dụng được, Snaptik giúp người dùng “ ẩn “ đi nguồn của video đăng tải, vì vậy không ai biết bạn đã sử dụng Tiktok để thiết kế video đã đăng tải và trở thành hot trends của cộng đồng mạng.

Có mặt trên hệ điều hành Android và IOS, bạn dễ dàng tải Snaptik về thiết bị và sử dụng để xóa logo trên video Tiktok hoàn toàn miễn phí và nhanh chóng.

Tính năng của Snaptik

Ứng dụng Snaptik đa dạng tính năng cho phép người dùng thoải mái sử dụng tải và xóa logo các video, với các tính năng nổi bật phải kể đến như

Cho phép tải video Tiktok không chứa logo về điện thoại

Ưu điểm của Snaptik chính là không giới hạn các video tải về, bạn có thể chèn link và xóa đi logo trên Tiktok, lưu video lại không chứa logo nhanh chóng và đơn giản, đặc biệt ứng dụng còn có thể sử dụng tải với Tiktok của Trung Quốc ( douyin).

Bên cạnh đó Snaptik tải video Tiktok về thiết bị và xóa logo, xuất video với chất lượng HD, đáp ứng nhu cầu đăng tải video thu hút like của mọi người, Snaptik là công cụ khá được yêu thích bởi tính năng độc đáo này hỗ trợ mọi người dùng.

Hỗ trợ tải nhạc nền và ảnh bìa từ video Tiktok

Không chỉ có tính năng xóa logo trong video mà Snaptik còn có thể tải nhạc nền ngay trong video Tiktok, nhiều nhạc nền video trên Tiktok khá hay nhưng không phải dễ dàng tìm kiếm và tải trên mạng, nên ứng dụng hỗ trợ tải từ Tiktok nhanh chóng miễn phí, bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản. Hình nền và nhạc nền trong video tải về có thể sử dụng là ảnh nền thiết bị điện thoại hoặc nhạc chuông điện thoại đều được.

Read more: Truyện Công chúa tóc mây (Có file MP3) – Đọc truyện cổ tích Thế giới

Dễ dàng chia sẻ video trực tiếp lên mạng xã hội

Video đã tải về được lưu vào bộ nhớ điện thoại, mọi người có thể chia sẻ video đó lên mạng xã hội như Facebook, instagram, Zalo….hoàn toàn miễn phí và đơn giản. Video sau khi tải về vẫn giữ được chất lượng HD ban đầu và không bị bể nét sau khi đăng tải, mang đến cho bạn những lượt yêu thích trên mang xã hội bởi nội dung của video.

Snaptik hiện nay có trên hệ điều hành IOS và Android nên bạn không cần phải tìm kiếm đâu xa, chỉ cần vào kho ứng dụng tải về và sử dụng chỉnh sửa xóa logo trên tiktok video dễ dàng, và kết nối với nền tảng mạng xã hội, bạn có thể đăng trực tiếp lên Facebook cá nhân hoặc các tài khoản mạng xã hội khác nhanh chóng.

Cách tải Snaptik xóa logo trên Tiktok

Tải Snaptik về điện thoại Iphone

Cách xóa logo video Tiktok trên điện thoại cũng có mặt trên iphone, là ứng dụng mặc định nhưng khá chậm, tải video không mượt mà và HD, nên mọi người có thể tham khảo cách tải Snaptik trên iphone theo hướng dẫn sau đây

snaptik
Cách tải Snaptik về điện thoại

Bước 1: Truy cập Appstore => tìm từ khóa “ Snaptik”

Hoặc truy cập link sau: https://apps.apple.com/us/app/snaptik/id1572161935

Bước 2: Nhấn “tải” => Nhập ID apple cho phép tải ứng dụng về máy

Bước 3: Sau khi hoàn tất, bạn chỉ cần mở ứng dụng và thực hiện tải video Tiktok không logo

Tải Snaptik trên máy tính

Trên thiết bị máy tính, Snaptik chưa hỗ trợ bằng phần mềm nên nếu mọi người cần sử dụng ứng dụng chỉnh các video từ Tiktok, thì có thể thử tải Snaptik với phần mềm giải lập như Blue Stack và cài đặt như sau

+ Sau khi cài đặt giả lập thì bạn đăng nhập vào như trên Chplay của điện thoại

Read more: Bản Kiểm Điểm Đảng Viên kèm hướng dẫn chi tiết cách viết

+ Tìm từ khóa” Snaptik” => Nhấ “cài đặt”

+ Đợi hệ thống làm việc và tải app về ứng dụng.

Tải Snaptik trên điện thoại Android

+ Truy cập kho ứng dụng CHPlay trên điện thoại

+ Nhập từ khóa tìm kiếm “ Snaptik”

+ Nhận chọn vào ứng dụng => Chọn “ cài đặt”

+ Đợi hệ thống tải và tự động cài đặt vào máy, sau khi hoàn tất bạn có thể lưu video Tiktok từ Snaptik trên Android.

Hướng dẫn sử dụng Snaptik xóa logo Tiktok trên video

Mỗi video được tại ra từ ứng dụng Tiktok đều chứa logo của ứng dụng này, khi tải về thì bạn cần sử dụng Snaktik để loại bỏ logo Tiktok giúp video trông chuyên nghiệp hơn. Với cách thực hiện xóa logo video Tiktok như sau

+ Mở ứng dụng Tiktok => Lựa chọn video yêu thích cần xóa logo

+ Ngay tại video nhấn “ chia sẻ” ở phần dấu 3 chấm => Chọn sao chép liên kết

+ Mở ứng dụng Snaptik trên thiết bị mọi người đang sử dụng

Read more: Soạn bài Tỏ lòng (Thuật hoài – Siêu ngắn)

+ Dán link vừa sao chép bên trên vào phần ô trống trong giao diện

+ Nhán chọn “ Tải về” và đợi ít phút để lưu video về máy

Như vậy với thao tác đơn giản, video của bạn được lưu về điện thoại không chứa watermark, và mọi người có thể đăng tải video lên mạng xã hội yêu thích của mình để chia sẻ với người thân và bạn bè.

Snaptik bị lỗi không tải được phải làm sao

Tuy nhiên thì không phải ai cũng tải app Snaptik về máy và sử dụng mượt mà, vì một số hệ điều hành máy của mọi người không đủ đáp ứng tải app Snaptik nên hiển thị lỗi và không tải được, vậy có cách nào xóa logo trên video tiktok được không.

Mọi người có thể yên tâm, ngoài ứng dụng Snaptik khá nổi tiếng để tải video không chưa logo thì bạn còn có thể sử dụng nhiều công cụ khác để xóa trực tuyến không cần tải về máy, cách thực hiện vô cùng dễ dàng và không tốn phí, không chiếm dung lượng máy như

+ Link sssTiktok: cho phép xóa logo video Tiktok nhanh chóng và định dạng file dưới dạng MP4 chuẩn HD, vì vậy mà thay vì tải Snapstik thì mọi người lại chọn trang web này sử dụng, đỡ chiếm bộ nhớ máy cũng khá hợ.

+ X2convert: Ứng dụng có giao diện đơn giản dễ sử dụng mà không cần tải app về máy, sử dụng trực tuyến trên điện thaoij hoặc máy tính đều được, giúp lưu các video Tiktok về thiết bị của mình dưới nhiều định dạng khác nhau hoàn toàn miễn phí.

+ Ytop2: Cũng là công cụ hỗ trợ lưu video Tiktok về điện thoại mà không cần tải về, miễn phí hoàn toàn và dễ sử dụng, mọi lúc mọi nơi. Đây là ứng dụng trực tuyến cho phép bạn tải vidoe Tiktok không chứa logo nhanh chóng và dễ dàng.

Trên đây là những thông tin liên quan đến app Snaptik mà chúng tôi tổng hợp được giúp bạn lưu được những video Tiktok triệu view về điện thoại và xóa logo nguồn tải, che giấu được nhiều người và nhận được nhiều lượt like trên mạng xã hội khác. Với Snaptik, bạn hoàn toàn có thể sử dụng xóa logo trên video Tiktok nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm

  • App Toss Là Gì?
  • Cách kiếm tiền trên App Nimo TV

0 ( 0 bình chọn )

Online Library GoSpring

https://gospring.vn
GoSpring- Aggregate and evaluate comprehensive information

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm