Blog

Sơn Tùng M-TP tung poster Chúng Ta Của Hiện Tại lập tức thu về rổ ảnh chế

29

Tối 15/12 vừa qua, Sơn Tùng M-TP đã cho “kích nổ” một quả bom nổ chậm mang tên Chúng Ta Của Hiện Tại, MV thứ hai “oanh tạc” Vpop của nam ca sĩ trong năm 2020 sau Có Chắc Yêu Là Đây. Mặc dù chỉ đăng tải vỏn vẹn một tấm poster chụp chung với nữ diễn viên Hải Tú, bức ảnh ngay lập tức gây bão khắp MXH và hiện tại đã mang về hơn nửa triệu lượt tương tác. Quả thực, sức hút của cái tên Sơn Tùng M-TP chưa bao giờ thuyên giảm!

Với hình ảnh Sơn Tùng và Hải Tú nhìn đắm đuối nhau, trên nền một không gian lẫn tiêu đề bài hát đậm chất ngôn tình, khán giả tha hồ tưởng tượng về sản phẩm âm nhạc mới này. Rất nhiều người tin rằng đây sẽ là một bản ballad ngọt ngào, nhiều người lại suy nghĩ câu chuyện trong MV sẽ xoay quanh mối tình “trái ngang” giữa Sơn Tùng và nữ chính Hải Tú.

Một số bộ phận không nhỏ netizen thì lại… không thèm suy diễn từ những dữ kiện có sẵn trên poster, họ tự tay thực hiện luôn loạt ảnh chế hết sức “ngang ngược” và vô cùng lầy lội dựa trên bức hình gốc. Quả thật, tư thế của Sơn Tùng và Hải Tú trong tấm poster lẫn tiêu đề ca khúc Chúng Ta Của Hiện Tại là một đề tài rất dễ kích thích trí tưởng tượng đầy… cợt nhả của cư dân mạng! Hàng loạt ảnh chế đã được ra đời, Sơn Tùng và Hải Tú có nhìn thấy chắc cũng… cười ra nước mắt mất!

Cô là ai chúng tôi không biết cô đi ra đi!

Lúc chế ảnh này, chắc chủ thớt đang đói lắm nhỉ?

Rất bắt kịp trào lưu, ờ mây zing gút chóp bạn nào nghĩ ra được chiếc ảnh chế này! Trong bức ảnh nên có thêm sách GDCD và sách Đạo đức thì mới đúng dịp ạ!

Không biết tiền nhiều để làm gì thì gọi ngay GDucky liền và luôn ạ!

Cần gì quan tâm chúng ta của hiện tại, lo mà chăm “boss” đi chứ ở đấy mà nhìn nhau đắm đuối?

Tình trạng chung khi càng gần về cuối tháng các bạn ơi…

Cũng tương tự với bức ảnh trên…

Và đây chính là ví dụ hết sức trực quan về độ nghèo khổ của chúng ta lúc này…

Nguồn: Sky Confession – FB

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Lutino Lovebird

13 phút trước 18

Xem thêm