Blog

Levvvel com coin master free spins – nhận spin miễn phí hôm nay

65

Levvvel Coin Master là thể loại game giải trí theo kiểu chọc phá bạn bè đang rất hot hiện nay trên nền tảng facebook. Người chơi phải tìm kiếm được càng nhiều tài nguyên càng tốt thông qua tính năng spin (vòng quay). Tuy nhiên số lần spin trong ngày thường bị hạn chế. Vì vậy, muasieunhanh.com sẽ chia sẻ với bạn cách nhận spin miễn phí qua website levvvel com coin master free spins hàng ngày và các ứng dụng khác nhé!

Spin Levvvel.com Coin Master là gì?

Coin Master là game thuộc thể loại vui nhộn được phát triển bởi nhà phát hành Moon Active của Israel. Người chơi có nhiệm vụ đó là phải tìm mọi cách để kiếm tài nguyên, kiếm được càng nhiều càng tốt rồi xây dựng lãnh thổ và tấn công bạn bè để gia tăng số tiền vàng kiếm được.

game spin coin master
Coin Master – Game đang rất hot hiện nay

Spin được gọi là vòng quay. Đây là một trong những cách thức giúp bạn nhận thưởng trong game. Trong vòng quay sẽ có những mục bạn có thể quay trúng như: búa sét, tiền vàng, lá chắn bảo vệ,…

Tuy nhiên, lượt spin hàng ngày rất hạn chế. Để giúp các game thủ có được nhiều lượt quay website Levvel.com đã ra đời.

levvvel com coin master free spins
Website Levvel com giúp bạn nhận được nhiều lượt spin miễn phí hàng ngày

Levvvel.com là một trang web giúp nhận được thêm các lượt spin hàng ngày. Mỗi ngày, trên website sẽ cập nhật các link spin, coins miễn phí mới. Còn các link ngày hôm trước thì sẽ không sử dụng được nữa. Bạn chỉ cần đăng nhập vào trang web tìm mục phần thưởng rồi nhấn vào mục collect là sẽ nhận được các link spin free. Để hiểu rõ về cách làm, bạn hãy đọc ngay phần dưới đây nhé.

Tham khảo:

  • Cách hack coin, hack spin coin master mới nhất
  • Code Free Fire 2022 mới nhất không giới hạn

Đầu tiên, bạn truy cập vào trang web game mobile Levvvel bằng cách truy cập vào link: https://levvvel.com/coin-master-free-spins/. Hoặc không có thể nhận spin coin miễn phí tại đây luôn, chúng tôi cập nhập thường xuyên.

Ngày Phần Thưởng Link Nhận 5/4/2022 25 lượt quay Collect 10 lượt quay, 1 triệu xu Collect 25 triệu coin Collect Ngày Phần thưởng Link Nhận 5/4/2022 10 lượt quay, 25 triệu xu Collect 10 lượt quay, 1 triệu xu Collect 2 triệu coin Collect 2 triệu coin Collect Ngày Phần thưởng Link Nhận 5/4/2022 25 lượt quay Collect 25 lượt quay Collect 25 lượt quay Collect 25 lượt quay Collect 25 lượt quay Collect Ngày Phần thưởng Link Nhận 5/4/2022 25 lượt quay Collect 10 lượt quay, 1 triệu xu Collect 25 lượt quay Collect 2 triệu coin Collect 2 triệu coin Collect

Sau khi truy cập bạn chú ý vào 2 cột sau:

  • Cột DATE: Tại cột Date bạn hãy chọn theo ngày tương ứng hiện tại để có thể nhận lượt spin coin master miễn phí.
  • Cột DAILY LINK: Ở cột này bạn nhấn để nhận các lượt Spin free.
Các bước nhận spin trên website levvvel com
Các bước nhận spin free trên website levvvel com

Sau khi nhấn vào nút Collect thì máy tính sẽ mở ra một cửa sổ mới. Ở đây bạn hãy nhấn nút Collect Now rồi chọn Mở để tham gia nhé.

Cuối cùng bạn sẽ được chuyển về trang chủ của game Coin Master. Tại đây bạn chờ trong giây lát để hệ thống hiển thị phần thưởng là lượt Spin miễn phí nhé. Sau đó bạn chỉ cần nhấn nút Collect để nhận mà thôi.

Như vậy chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể nhận ngay các lượt Spin Coin Master miễn phí rồi.

Ngoài cách sử dụng levvvel com coin master free spins bạn có thể kiếm các lượt spin miễn phí trên website Discord, qua link kết bạn Facebook, qua nhóm zalo, qua các ứng dụng nhận thưởng,…

Bài viết đã hướng dẫn bạn cách nhận spin miễn phí hàng ngày qua website levvvel com coin master free spins. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp bạn “công phá” nhà của bạn bè nhiều hơn nữa.

Xem thêm:

  • Cách chơi Among Us – Tựa game ma sói cực hot
  • Hướng dẫn chơi game Adorable Home – game nuôi mèo

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Remedies for Cat Colds

18 giờ 33 phút trước 23

Is it Safe to Walk Your Dog in Hot Weather?

18 giờ 41 phút trước 21

How to Bathe and Groom Your Puppy

18 giờ 48 phút trước 14

Wing Clipping | VCA Animal Hospital

18 giờ 50 phút trước 20

Xem thêm