Blog

Lời bài hát Ngày chưa giông bão – Lyric Ngày chưa giông bão – Bùi Lan Hương

95
Lời bài hát Ngày chưa giông bão – Lyric Ngày chưa giông bão – Bùi Lan Hương

Ngày chưa giông bão là một ca khúc ballad nhẹ nhàng được nữ ca sĩ Bùi Lan Hương thể hiện và được rất nhiều người yêu thích. Đặc biệt đây mà ca khúc OST bộ phim Người bất tử của đạo diễn Victor Vũ được công chiếu vào năm 2018.

Trong thời gian, gần đây ca khúc này được nữ ca sĩ Hòa MinzyVăn Mai Hương cover lại trong tập 8 của chương trình Xuân Hạ Thu Đông rồi lại Xuân. Sau đây, sẽ là MV và lời của bài hát Ngày chưa giông bão, mời các bạn cùng đón xem.

MV Ngày chưa giông bão – Hòa Minzy, Văn Mai Hương

Lời bài hát Ngày chưa giông bão

Vì ta yêu nhau như cơn sóng vỗQuẩn quanh bao năm không buông mặt hồThuyền anh đi xa bờ thì em vẫn dõi chờDuyên mình dịu êm thơ rất thơVà anh nâng niu em như đóa hoaCòn em xem anh như trăng ngọc ngàTự do như mây vàng mình phiêu du non ngànDẫu trần gian bao la đến đâu nơi anh là nhà

ĐK:Khi anh qua thung lũng, và bóng đêm ghì bàn chân,Đời khiến anh chẳng còn nhiều luyến lưu, em mong lau mắt anh khôTa yêu sai hay đúng, còn thấy đau là còn thươngKhi bão qua rồi biết đâu sẽ… đi tới nơi của ngày đầu, hết muộn sầu.

Lạc bước giữa những đam mê tăm tốiLiệu máu vẫn nóng nơi tim bồi hồi?Người năm xưa đâu rồi, lạnh băng tiếng khóc cườiAnh ở nơi xa xôi vô lối.Mặt đất níu giữ đôi chân chúng taThì bay lên trong cơn mơ kỳ lạỞ đó anh vẫn là người yêu thương chan hòaDẫu trần gian cho anh đắng cay nơi em là nhà

Hợp âm bài hát Ngày chưa giông bão

1. Vì [Em] ta yêu nhau như cơn sóng vỗQuẩn [Bm] quanh bao năm không buông mặt hồThuyền [D] anh đi xa bờ thì em vẫn dõi chờ[C] Duyên mình dịu êm thơ rất thơ

Và [Em] anh nâng niu em như đóa hoaCòn [Bm] em xem anh như trăng ngọc ngàTự [D] do như mây vàng mình phiêu du non ngàn[Am] Dẫu trần gian bao la đến đâu nơi anh là [C] nhà…há [Am] hà[C] Hà ha ha há [Am] hà.

ĐK:Khi anh [Em] qua thung lũng, và bóng đêm [G] ghì bàn chân,Đời khiến anh [Am] chẳng còn nhiều luyến lưu, em mong lau [C] mắt anh khôTa yêu [Em] sai hay đúng, còn thấy đau [G] là còn thươngKhi bão qua [Am] rồi biết đâu sẽ… đi tới nơi của ngày [C] đầu, hết muộn [Em] sầu.

2. Lạc [Em] bước giữa những đam mê tăm tốiLiệu [Bm] máu vẫn nóng nơi tim bồi hồi?Người [D] năm xưa đâu rồi, lạnh băng tiếng khóc cười[C] Anh ở nơi xa xôi vô lối.

Mặt [Em] đất níu giữ đôi chân chúng taThì [Bm] bay lên trong cơn mơ kỳ lạỞ [D] đó anh vẫn là người yêu thương chan hòa[Am] Dẫu trần gian cho anh đắng cay nơi em là [C] nhà…há [Am] hà[C] Hà ha ha há [Am] hà.

0 ( 0 bình chọn )

Online Library GoSpring

https://gospring.vn
GoSpring- Aggregate and evaluate comprehensive information

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm