Blog

Mẫu Sơ yếu lý lịch 2022, SYLL chuẩn trong hồ sơ xin việc -taimienphi.v

30

1. Sơ yếu lý lịch là gì

Sơ yếu lý lịch là mẫu hồ sơ bắt buộc đối với tất cả những ai đang đi xin việc cũng như với những người cần cung cấp các thông tin cá nhân, gia đình phục vụ cho các mục đích quản lý hành chính. Bộ Sơ yếu lý lịch mà chúng tôi cung cấp gồm các mẫu khai thông tin giúp bạn hoàn thành được mục đích của mình.

Tài liệu Sơ yếu lý lịch gồm các phần cơ bản sau: Khai báo thông tin cá nhân, Hoàn cảnh gia đình, Thông tin anh chị em ruột, Quá trình hoạt động của bản thân, Khen thưởng kỷ luật và cuối cùng là xác nhân cơ quan có thẩm quyền kèm chữ ký họ tên người khai. Cũng tùy theo mục đích, bạn có thể sửa lại một số nội dung theo yêu cầu của mình.

Bạn đi xin việc làm hay nộp hồ sơ vào công ty đều cần đến sơ yếu lý lịch, vậy mẫu Sơ yếu lý lịch bao gồm những thông tin gì? viết sơ yếu lý lịch như thế nào? Sơ yếu lý lịch như thế nào để đáp ứng được các yêu cầu của công ty, nhà tuyển dụng, các doanh nghiệp chấp nhận, Sơ yếu lý lịch là một trong những giấy tờ quan trọng của bộ hồ sơ xin việc.

mau so yeu ly lich

Tải mẫu sơ yếu lí lịch

2. Một số mẫu sơ yếu lý lịch tự thuật phổ biến

2.1- Mẫu sơ yếu lý lịch tự thuật (dành cho người đi xin việc hoặc sinh viên mới nhập học)

So yeu ly lich tu thuat Tải mẫu sơ yếu lý lịch tự thuật xin việc TẠI ĐÂY

2.2 – Sơ yếu lý lịch viên chức So yeu ly lich danh vien chuc Tải mẫu sơ yếu lý lịch viên chức TẠI ĐÂY

2.3 – Sơ yếu lý lịch cán bộ, công chức So yeu ly lich danh cho can bo, vien chuc 1 Tải mẫu sơ yếu lý lịch cán bộ công chức TẠI ĐÂY

2.4 – Sơ yếu lý lịch học sinh

So yeu ly lich cho hoc sinh

Tải mẫu sơ yếu lý lịch học sinh TẠI ĐÂY

3. Hướng dẫn viết sơ yếu lý lịch

3.1 – Yêu cầu chung về nội dung và hình thức

Về hình thức

3.2 – Cách viết sơ yếu lý lịch theo mẫu chung

4. Một số biểu mẫu liên quan

Với bộ Hồ sơ xin việc của mình, ngoài Sơ yếu lý lịch thì một lá đơn xin việc cũng không thể thiếu với người đi xin việc, theo đó Đơn xin việc là nơi bạn bày tỏ tâm tư và nguyện vọng của mình khi nộp hồ sơ vào công ty của họ cũng như nơi để bạn hứa hẹn những gì mình có thể làm và phấn đấu cho công ty.

  • Download biểu mẫu: Đơn xin việc

Bạn cũng có thể tham khảo thêm mẫu sơ yếu lý lịch tiếng Việt mới nhất trên trang của chúng tôi, bạn có thể sử dụng Sơ yếu lý lịch tiếng Việt bản mới nhất, chuẩn nhất trên TAIMIENPHI dành cho những ai đang có nhu cầu đi xin việc.

  • Download biểu mẫu: Sơ yếu lý lịch tiếng Việt

Hiện nay có khá nhiều công ty yêu cầu các ứng viên phải gửi trước một bản CV xin việc (được gửi trong Email), sau đó những ứng viên nào đủ điều kiện thì nhà tuyển dụng mới gọi tới để phỏng vấn và kèm theo là một bộ Sơ yếu lý lịch cụ thể. CV xin việc nêu đầy đủ thông tin cũng như những thành tích mà bạn đã đạt được trong quá trình học tập và làm việc tại những công ty trước đó (nếu có).

  • Download biểu mẫu: CV xin việc

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Know The Nose … Of Your Pet

20 phút trước 11

Xem thêm