Lớp 1 2 3 4 5

Mẫu đơn xin vào đội lớp 3 – Đơn xin vào đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh

9

Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh là một tổ chức cộng sản dành cho thiếu niên nhi đồng. Các em học sinh từ lớp 3 trở lên có thể đăng ký xin vào đội bằng việc viết đơn xin vào đội lớp 3. Sau đây là một số mẫu đơn để các em tham khảo.

Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh là tổ chức của thiếu nhi Việt Nam do Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đảng Cộng sản Việt Nam sáng lập, Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh phụ trách. Đây là tổ chức nòng cốt trong các phong trào thiếu nhi, là lực lượng giáo dục trong và ngoài nhà trường, là lực lượng dự bị của Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Viết đơn xin vào Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh sẽ giúp các em học sinh tiểu học nắm được cách viết đơn xin vào Đội sao cho đầy đủ nội dung và súc tích.

1. Đơn xin vào đội là gì?

Đơn xin vào Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh do các bạn đội viên lập ra, sau thời gian tham gia hoạt động, thử thách gửi đến Ban phụ trách đội của trường để xem xét kết nạp vào đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.

Thường khi lên lớp 3, các em học sinh sẽ được xem xét kết nạp vào Đội.

2. Viết đơn xin vào Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh

3. Đơn xin vào đội số 1

Mẫu đơn xin vào đội lớp 3

4. Đơn xin kết nạp đội số 2

5. Đơn xin gia nhập đội số 3

6. Đơn xin vào đội thiếu niên tiền phong HCM số 4

7. Cách viết đơn xin vào đội

  • Bố cục đơn rõ ràng mạch lạc
  • Xác định người nhận đơn là ai? (Ban phụ trách Đội, Ban chỉ huy Liên đội)
  • Lí do viết đơn là gì? (xin được vào Đội).
  • Đưa ra lời hứa khi được kết nạp vào Đội

8. Lợi ích sinh hoạt Đội

Tham gia sinh hoạt đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh hay gọi tắt là sinh hoạt đội do ban chấp hành đoàn trường và địa phương phối hợp lên các chương trình hoạt động có ích, phát động phong trào ý nghĩa, các em tham gia hoạt động sẽ có thêm một môi trường để rèn luyện cũng như nâng cao kĩ năng, tăng khả năng giao tiếp, nhiều niềm vui, học thêm về kinh nghiệm tổ chức, làm việc nhóm, tham gia các phong trào, văn nghệ năng động.

Trong các chương trình sinh hoạt đội nổi bật có chương trình sinh hoạt Sao nhi đồng, khi trở thành thành viên đội các em sẽ tham gia lên Kịch bản sinh hoạt Sao nhi đồng theo chủ điểm từng tháng , tham khảo các Mẫu kế hoạch sinh hoạt sao nhi đồng theo từng chủ điểm để lên chương trình sinh hoạt Sao nhi đồng diễn ra sôi nổi và đầy hào hứng nhất.

Trên đây Hoatieu.vn đã gửi tới các bạn Mẫu đơn xin vào đội lớp 3 mới nhất dành cho các em học sinh khi chuẩn bị vào đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh. Mẫu lập ra để nêu ra nguyện vọng và mong muốn của các em được đứng trong hàng ngũ của Đội.

Mời các bạn tham khảo một số mẫu đơn khác tại mục biểu mẫu.

  • Câu hỏi trắc nghiệm về Đội có đáp án
  • Điều lệ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Lutino Lovebird

1 phút trước 9

Why does my dog bark at cats?

15 phút trước 14

Xem thêm