Blog

Lời bài hát Ngày Chưa Giông Bão, Người Bất Tử OST, lyrics người bất tử

14

Lời bài hát Ngày chưa bão giông, người bất tử với giai điệu trầm buồn cùng với những tâm sự da diết. Tình yêu, sự chờ đợi cùng với những tình cảm mà cặp đôi đành cho nhau được ví như cơn sóng, biển khơi và tình yêu được coi như đóa hoa và ngọc ngà. Tất cả những thứ đáng được trân trọng dược đưa vào lời ca và tình yêu của chúng ta. Các bạn hãy cùng lắng nghe ca khúc này nhé.

loi bai hat ngay chua giong bao nguoi bat tu ost

Lời bài hát Ngày Chưa Giông Bão, Người Bất Tử OST

MV Ngày Chưa Giông Bão, Người Bất Tử OST

Karaoke Ngày Chưa Giông Bão, Người Bất Tử OST

Guitar Ngày Chưa Giông Bão, Người Bất Tử OST

Cover Ngày Chưa Giông Bão, Người Bất Tử OST

Lời bài hát Chưa Giông Bão, Người Bất Tử OST

Lyrics:1. Vì ta yêu nhau như cơn sóng vỗQuẩn quanh bao năm không buông mặt hồThuyền anh đi xa bờ thì em vẫn dõi chờDuyên mình dịu êm thơ rất thơVà anh nâng niu em như đóa hoaCòn em xem anh như trăng ngọc ngàTự do như mây vàng mình phiêu du non ngànDẫu trần gian bao la đến đâu nơi anh là nhàAh….AhDK: Khi anh qua thung lũng, và bóng đêm ghì bàn chân,Đời khiến anh chẳng còn nhiều luyến lưu, em mong lau mắt anh khôTa yêu sai hay đúng, còn thấy đau là còn thươngKhi bão qua rồi biết đâu sẽ.. đi tới nơi của ngày đầu, hết muộn sầu.2. Lạc bước giữa những đam mê tăm tốiLiệu máu vẫn nóng nơi tim bồi hồi?Người năm xưa đâu rồi, lạnh băng tiếng khóc cườiAnh ở nơi xa xôi vô lối.Mặt đất níu giữ đôi chân chúng taThì bay lên trong cơn mơ kỳ lạỞ đó anh vẫn là người yêu thương chan hòaDẫu trần gian cho anh đắng cay nơi em là nhàAh…Ah

Karaoke Ngày Chưa Giông Bão, Người Bất Tử OST

Cover Ngày Chưa Giông Bão, Người Bất Tử OST

Hợp âm Ngày Chưa Giông Bão, Người Bất Tử OST

1. Vì [Em] ta yêu nhau như cơn sóng vỗQuẩn [Bm] quanh bao năm không buông mặt hồThuyền [D] anh đi xa bờ thì em vẫn dõi chờ[C] Duyên mình dịu êm thơ rất thơVà [Em] anh nâng niu em như đóa hoaCòn [Bm] em xem anh như trăng ngọc ngàTự [D] do như mây vàng mình phiêu du non ngàn[Am] Dẫu trần gian bao la đến đâu nơi anh là [C] nhà…há [Am] hà[C] Hà ha ha há [Am] hà.Điệp KhúcKhi anh [Em] qua thung lũng, và bóng đêm [G] ghì bàn chân,Đời khiến anh [Am] chẳng còn nhiều luyến lưu, em mong lau [C] mắt anh khôTa yêu [Em] sai hay đúng, còn thấy đau [G] là còn thươngKhi bão qua [Am] rồi biết đâu sẽ… đi tới nơi của ngày [C] đầu, hết muộn [Em] sầu.2. Lạc [Em] bước giữa những đam mê tăm tốiLiệu [Bm] máu vẫn nóng nơi tim bồi hồi?Người [D] năm xưa đâu rồi, lạnh băng tiếng khóc cười[C] Anh ở nơi xa xôi vô lối.Mặt [Em] đất níu giữ đôi chân chúng taThì [Bm] bay lên trong cơn mơ kỳ lạỞ [D] đó anh vẫn là người yêu thương chan hòa[Am] Dẫu trần gian cho anh đắng cay nơi em là [C] nhà…há [Am] hà[C] Hà ha ha há [Am] hà.

Bên cạnh ca khúc Ngày chưa giông bão các bạn cũng có thể lựa chọn nhiều hơn nữa những ca khúc khác nói về tình yêu như Nếu Anh đi, ca khúc với giai điệu buồn thể hiện tình yêu phải chia xa của đôi lứa. Ngoài ra còn rất nhiều những bài hát hay đang được nhiều người nhắc đến như Thu Dẩm, đang được cộng đồng mạng quan tâm.

Hi vọng với những ca khúc cùng MV mới Taimienphi.vn cập nhật nhanh chóng và đầy đủ sẽ giúp các bạn có những phút giây giải trí thoải mái nhất.

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Lutino Lovebird

9 giây trước 3

Why does my dog bark at cats?

14 phút trước 14

Xem thêm