Tài liệu giáo dục

Lời bài hát Hết thương cạn nhớ – Lyric Hết thương cạn nhớ – Đức Phúc

5

Hết thương cạn nhớ là ca khúc mới nhất được nam ca sĩ Đức Phúc cho ra mắt chính thức trong thời gian qua, được biết rằng đây cũng là bài hát đánh dấu sự trở lại đường đua Vpop sau một thời gian dài vắng bóng.

Đây là một bài hát ballad, còn MV thì mang đậm phong cách miền quê Bắc Bộ, cùng với đó nội dung của ca khúc được lấy cảm hứng từ tác phẩm văn học Chí Phèo của nhà văn Nam Cao. Trong MV này sẽ có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: NSND Hoàng Dũng, Kiều Minh Tuấn, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Kể từ sau khi phát hành chính thức thì ca khúc này đang nhanh chóng được nhiều người yêu thích và nhanh chóng trở thành bản hit mới của nam ca sic Đức Phúc. Hôm nay, Download.vn sẽ giới thiệu MV và lời bài hát Hết thương cạn nhớ, mời các bạn cùng đón xem.

Hết thương cạn nhớ – Karaoke

Lời bài hát Hết thương cạn nhớ

Em à anh đã biếtLà tình yêu này chẳng cần thiếtEm cần nơi bình yênChứ không phải anh kế bên

Em đừng giữ lại anhKhi trái tim vụn vỡ chưa lànhĐiều ban nãy anh vừa thấy là gì đây ?!

Em đã vừa ghì hôn ai cận kề bên tai tựa đầu lên vaiThấy em đang đắm say chắc em chẳng hay đôi mình chưa chia tayĐôi khi tình yêu sẽ hoá nhạt nhòa khi vô tình một trong haiCuốn lấy sai trái đến khi vỡ lỡ cả hai huỷ hoại tương lai

Có thể bạn quan tâm  Vận tốc là gì? Công thức tính vận tốc và đơn vị của vận tốc - Vật lý 8 bài 2 - Trường THPT Thành Phố Sóc Trăng

Chẳng cần một ai nữa, bất kể ai cũng dư thừaMột mình đứng khóc giữa mưa, nén cơn đau vào từng hơi thởMột người mình chẳng ngưng nhớNhưng lại quay bước giả vờBảo rằng mình cũng như em hết thương cạn nhớSự thật là chỉ mỗi em hết thương cạn nhớ !

Hợp âm Hết thương cạn nhớ

Em [F] à anh đã biết là tình [Em7] yêu này chẳng cần thiết[Dm7] Em cần nơi bình [G7] yên chứ không [C] phải anh kế bên[F] Em đừng giữ lại anh khi trái [Em7] tim vụn vỡ chưa lànhĐiều ban [Dm7] nãy anh vừa [G7] thấy là gì [Am] đây.

Em đã vừa [F] ghì hôn ai cận kề bên tai tựa [Em7] đầu lên vaiThấy em đang [Dm7] đắm say chắc em [G7] chẳng hay đôi mình [C] chưa chia tayĐôi khi tình [F] yêu sẽ hoá nhạt nhòa khi vô tình [Em7] một trong haiCuốn lấy sai [Dm7] trái đến khi vỡ [Em7] lỡ cả hai hủy [Am] hoại tương lai

Chẳng cần [F] một ai nữa , bất kể [Em7] ai cũng dư thừaMột mình đứng [Dm7] khóc giữa mưa [G7] nén cơn đau vào [C] từng hơi thởMột người mình [F] chẳng ngưng nhớ nhưng lại [Em7] quay bước giả vờBảo rằng mình [Dm7] cũng như em [Em7] hết thương cạn [Am] nhớSự thật là [Dm7] chỉ mỗi em [Em7] hết thương cạn [Am] nhớ.

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm