Tài liệu giáo dục

Garena Free Fire: code nhận skin miễn phí tháng 5/2022 – Download.vn

5

Nhận đồ Free Fire miễn phí vô cùng đơn giản khi bạn liên tục cập nhật code hàng tháng. Dưới đây là Garena code FF mới nhất.

Garena Free Fire cho iOS Garena Free Fire cho Android

Free Fire là một trong số game bắn súng sinh tồn “hot” nhất tại Việt Nam hiện nay. So với PUBG Mobile, Free Fire được Garena cập nhật thường xuyên với nhiều nhân tố thú vị mới. Vì thế, người chơi luôn háo hức được update Free Fire lên bản mới nhất. Không những thế, Garena còn rất chiều fan khi liên tục bổ sung giftcode Free Fire mới hàng tháng.

Dù có thể bạn đã tham gia sukientrian 2022. Garena, cũng đừng bỏ qua code Garena FF hàng tháng nhé bởi chúng cho bạn rất nhiều phần thưởng giá trị đấy.

Code nhận quà Free Fire miễn phí là gì?

Chúng là một mã dài 12 ký tự, bao gồm chữ cái và số. Garena cập nhật thường xuyên những code nhận quà FF hàng tháng. Bài viết sẽ liệt kê cho bạn các code skin Free Fire mới nhất hàng tháng. Bạn hãy nhập nó thật nhanh bởi số lượng của chúng hạn chế và chỉ có hiệu lực trong một khoảng thời gian nhất định.

Có thể bạn quan tâm  Văn khấn ngày mùng 1 tháng 12 âm lịch theo truyền thống Việt Nam - Báo Kinh tế đô thị

Code Free Fire 5/2022

NSRTZUI4SDYPG: Gói huyền thoại mới của Free FireFFCO-8855-JW2D: Mã đổi nhân vật DimitriWRDBTRG9RFMGGRDCMNLBDL5TX: Gói Green CriminalRDCMNLBDL3RW: Gói Red CriminalHEDPOJKMB4L: Mã đổi gói Hip HopTBKUKIDTM4LG: Mã Elite PassFFICDCTHQ8LC: Mã đổi skin MP40FFICUTDH1KVU: Mã phần thưởng nhân vật MaroFFESPORTS3MU: Mã đổi Ba lô Mr. Shark, Kelly Bobblehead, Spikey SpineFFICDCTSL5FT: Voucher kim cương miễn phíZH6CDBXFDSPN: Skin dù Head HuntingFFBCT7P7N2P2: Gói Animal WeaponFFBCC4QWKLL9: Gói Vandal Revolt WeaponFFBCEGMPC3HZ:Gói vũ khí cho Justice Fighter và Vandal Revolt9GJT66GNDCLN: Gói vũ khí Sneaky Clown5G9GCY97UUD4: 1x Gói vũ khí Rebel AcademyGYXKT8UFBBSF: Gói Phantom BearM5WTW5VK5EA4M2ZVXNLJTHP: Mã đổi pet DrekiSBQDZ6KLYIOP: Nhân vật ShirouFF6M1L8SQAUY: Mã đổi gói FF TokenFFTILM659NZB: Gói 299 kim cương miễn phí

Cách dùng code redeem Free Fire

Nếu chưa biết cách dùng code FF, hãy làm theo các bước dưới đây:

1. Tới web chính thức của Garena Free Fire hoặc truy cập trực tiếp trang: https://reward.ff.garena.com/.

2. Đăng nhập tài khoản Free Fire. Bạn không thể dùng tài khoản khách ở bước này. Tài khoản Free Fire phải liên kết với Facebook hoặc VK trước.

Nhập redeem code Free Fire

3. Sao chép và dán một trong số code trên vào ô nhập mã, rồi click Confirm.

4. Kiểm tra phần thưởng trong kho đồ Vault của game Free Fire. Mọi loại tiền tệ sẽ được thêm trực tiếp vào tài khoản.

Mã redeem đã hết hạn trong Garena Free Fire

Nếu bạn nhận được thông báo lỗi code không hợp lệ như hình trên, nghĩa là code Free Fire đó không hợp lệ. Người chơi sẽ phải đợi tới khi Garena phát hành bộ code redeem Free Fire tiếp theo.

Có thể bạn quan tâm  7 Cách Ghép Ảnh Trên Điện Thoại ĐƠN GIẢN - ĐẸP MẮT

Những vấn đề cần lưu ý khi sử dụng code nhận quà Free Fire miễn phí

  • Code hết hạn: Mỗi code Free Fire đổi thưởng có ngày hết hạn và hạn chế sử dụng khác nhau. Chúng sẽ hết hạn sau một khung thời gian nhất định hoặc sau khi được dùng hết số lần quy định.
  • Sai khu vực: Mỗi khu vực/máy chủ của Garena Free Fire có code nhận đồ Free Fire miễn phí riêng. Không phải mọi code đều có hiệu lực trên tất cả server.
  • Tài khoản không có quyền hạn: Tài khoản khách không thể đăng nhập vào trang đổi thưởng và sử dụng code Free Fire. Người chơi phải liên kết tài khoản Free Fire với một trong số những nền tảng sau: Facebook, Google, VK, Twitter, Huawei ID hoặc Apple ID.

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm