Blog

Gia Sư Giáo Viên Dạy Kèm Toán Lý Hóa Lớp 10 Tại Nhà

52
Day kem lop 10

Gia sư dạy kèm toán lý hoá anh văn lớp 10 tại nhà rất cần thiết cho học sinh trong giai đoạn chuyển cấp.

Tại sao cần gia sư dạy kèm toán lý hoá anh văn lớp 10

Khoảng thời gian lớp 10 là khoảng thời gian quan trọng nhất cho học sinh cấp 3. Đây là khối lớp cung cấp những kiến thức căn bản và nền tảng trong suốt 3 năm học. Những kiến thức từ lớp 10 sẽ được học nâng cao trong 2 năm tiếp theo và cũng là một phần trong bài thi quốc gia. Đó là lý do tại sao học sinh cần gia sư dạy kèm toán ký hoá anh văn lớp 10.

Cung cấp gia sư dạy kèm toán lý hoá anh văn lớp 10

Chúng tôi tự hào gửi gắm những gia sư trí thức của mình đến giáo dục các em học sinh. Những gia sư dạy kèm toáng lý hoá anh văn lớp 10 của chúng tôi đều có tâm dạy học và yêu nghề. Các gia sư trí thức sẽ tìm hiểu nguyện vọng và khả năng học tập của học sinh để lên những bài giảng dễ hiểu nhất cho các em.

Read more: 3 Bài văn Phân tích bài thơ Nhàn của Nguyễn Bỉnh Khiêm, ngắn gọn, đặc

dang-ky

Gia sư dạy kèm toán lý hoá anh văn lớp 10 của chúng tôi luôn nắm vững kiến thức chuyên môn và sẵn sàng giải đáp những thắc mắc mà các giờ học ở truờng không ai có thể giải đáp kịp. Ngoài kiến thức chuyên môn vững vàng, gia sư lớp 10 tại nhà mà chúng tôi cung cấp đều có phẩm chất đạo đức tốt năng động và sáng tạo trong cách giảng dạy. Ngoài ra các gia sư tri thức luôn tâm lý nhẹ nhàng hối thúc các em làm nhiều bài tập và sáng tạo trong cách giải bài tập, khuyến khích các em phát triển tư duy.

Gia sư Tri Thức bao gồm các gia sư đến từ các trường đại học lớn như: Đại học Nhân văn, Đại học Bách Khoa, Đại học RMIT… Tất cả họ đều nhiệt tình và tràn đầy tâm huyết với công việc giảng dạy và có trách nhiệm cao.

Sứ mệnh gia sư dạy kèm toán lý hoá anh văn lớp 10

Read more: 13 cách đặt biệt danh hay, đáng yêu và cực ngộ nghĩnh cho con gái

Đi từ dễ đến khó, các kiến thức mà gia sư chuẩn bị sẽ giúp các em học sinh lớp 10 nắm vững cơ bản và thật chắc những kiến thức đó để lấy đó làm nển tảng học tập cho 2 năm học sắp tới.

Gia sư dạy kèm toán lý hoá anh văn lớp 10 sẽ cập nhật các phương pháp giảng bài mới nhất giúp các em học sinh có tinh thần học tập hăng say để ngay cả khi học 1 kèm 1 mà không khí cũng thật thoả mái.

Để tìm kiếm gia sư dạy kèm toán lý hoá anh văn lớp 10 uy tín, các vị phụ huynh có thể trực tiếp liên hệ đễ được chọn lớp và sắp xếp lịch học phù hợp.

BẢNG HỌC PHÍ DẠY KÈM LỚP 10 THEO THÁNG:

Read more: Giải toán lớp 4 trang 83 Luyện tập ngắn gọn, giải bài 1, 2, 3 SGK Toán

Sinh Viên: 2h/buổi – Giáo Viên: 1,5h/buổi

GIA SƯ TUẦN 2B TUẦN 3B TUẦN 5B SINH VIÊN 1.200.000 1.800.000 3.000.000 GIÁO VIÊN 2.000.000 3.000.000 5.000.000

DỊCH VỤ GIA SƯ DẠY KÈM LỚP 10 TẠI NHÀ

LIÊN HỆ 0776 480 480 (Giờ Làm Việc: 8h-18h)

Ngoài giờ làm việc xin điền vào Form sau và nhấn “ĐĂNG KÝ” hoặc để lại tin nhắn ở khung Chat góc phải bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ sớm cho quý phụ huynh/học viên!

0 ( 0 bình chọn )

Online Library GoSpring

https://gospring.vn
GoSpring- Aggregate and evaluate comprehensive information

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm