Blog

Bị chỉ trích vì nghi lấy chú chó Củ Tỏi ra câu view, chủ nhân nghẹn ngào: Các bạn nhẫn tâm thật!

76
Bị chỉ trích vì nghi lấy chú chó Củ Tỏi ra câu view, chủ nhân nghẹn ngào: Các bạn nhẫn tâm thật!

Những ngày vừa qua, thông tin chú chó nổi tiếng trên TikTok – Củ Tỏi mất tích khiến dân tình dành nhiều sự quan tâm. Dù gia đình, người thân và cộng đồng mạng dành nhiều thời gian để tìm kiếm nhưng hiện tại vẫn bặt vô âm tín, không có thêm tin tức mới gì về Củ Tỏi.

Trước đó, chú chó này được nhiều người yêu mến qua những đoạn clip do cô chủ Ngọc Duyên đăng tải. Tuy nhiên kể từ khi lạc mất “con cưng”, Ngọc Duyên lại nhận rất nhiều ý kiến trái chiều. Ban đầu, netizen tỏ ra khó hiểu và bức xúc khi cô không đi tìm Củ Tỏi mà chỉ ngồi quay nhiều clip khóc lóc, than vãn.

Sau đó, nhiều sự đen đủi khác bất ngờ ập đến với Ngọc Duyên. Tài khoản TikTok gần 1 triệu người theo dõi, thường đăng clip Củ Tỏi bỗng dưng “bay màu” do vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng. Dù buồn bã vì mất hết mọi kỉ niệm, cô vẫn bị dân tình chỉ trích “làm màu”, cố tình lấy chú chó Củ Tỏi ra để câu view, câu like.

Liên tục bị dân mạng chỉ trích gay gắt, mới đây cô chủ của chú chó nổi tiếng này đã chính thức lên tiếng. Cô vừa nghẹn ngào vừa nói: “Một người phụ nữ như tôi làm gấp 10 người phụ nữ khác. Tôi làm việc ngày đêm, vừa chăm con, vừa làm việc nhà, vừa bán hàng đến 2-3 giờ sáng. Tôi tự kiếm đồng tiền, tôi tự làm ra chứ không phải là nhờ Củ Tỏi tôi mới kiếm tiền được. Còn muốn biết gia đình của tôi sao, thì lại đây ngay chỗ nhà tôi để tìm hiểu hoặc hỏi bà con xung quanh xóm xem tôi sống ra sao. Các bạn nhẫn tâm thật, toàn buông ra lời cay đắng”.

Cô còn nhấn mạnh: “Cuộc đời tôi trải qua nhiều sóng gió rồi cho nên dăm ba lời nói cay nghiệt của mấy bạn không làm tôi gục ngã được đâu”. Phía dưới phần bình luận, phần lớn người xem đều hỏi han về tin tức của chú chó Củ Tỏi và dành lời động viên, khuyên cô không nên quan tâm đến những lời phán xét của người ngoài:

– Đi tìm Củ Tỏi tiếp đi chị ơi.

– Chị đừng quan tâm đến những lời họ nói, đừng nản chị nhé. Cố lên chị ạ. Em tin Củ Tỏi sẽ sớm quay về thôi.

– Ở hiền gặp lành, mong Củ Tỏi bình an sớm quay về với chị.

– Bạn giữ sức khỏe tiếp tục cập nhật, tìm kiếm thông tin về Củ Tỏi cho những người yêu mến Củ Tỏi nhé. Còn ai nói ra nói vào bạn đừng quá để tâm.

– Mình cũng nuôi thú cưng nên hiểu được nỗi buồn mất mát của chị. Hi vọng Củ Tỏi chỉ loanh quanh đâu đó và sớm trở về.

Ảnh: Chụp màn hình

https://kenh14.vn/bi-chi-trich-vi-nghi-lay-chu-cho-cu-toi-ra-cau-view-chu-nhan-nghen-ngao-cac-ban-nhan-tam-that-20220416160203142.chn

0 ( 0 bình chọn )

Online Library GoSpring

https://gospring.vn
GoSpring- Aggregate and evaluate comprehensive information

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Best Jersey Sheets | Sleepopolis

1 giờ 40 phút trước 19

Graphic Design Masters Programs | RISD

1 giờ 44 phút trước 13

Xem thêm