Blog

Cách xóa bạn trên Zalo và những điều cần biết khi hủy kết bạn – Ciscolinksys

45
Cách xóa bạn trên Zalo và những điều cần biết khi hủy kết bạn – Ciscolinksys

Xóa bạn là thao tác quan trọng bạn cần biết khi sử dụng Zalo. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa bạn trên Zalo cũng như giới thiệu một số điều bạn cần biết khi hủy kết bạn.

Hướng dẫn cách xóa bạn trên Zalo tại đây:

Bước 1: Vào Zalo > Chọn Danh bạ > Tại tên tài khoản Zalo cần xóa bạn, vuốt từ phải sang trái > Chọn Xóa.

Vào danh bạ chọn người cần xóa

Vào danh bạ chọn người cần xóa

Bước 2: Chọn Xóa để xác nhận.

Xác nhận xóa

Xác nhận xóa

Xóa bạn Zalo từ trang cá nhân của bạn bè

Bước 1: Vào Zalo > Vào mục Nhật ký > Chọn người bạn cần xóa trên news feed > Tại trang cá nhân của người này, chọn biểu tượng ba chấm.

Vào trang cá nhân của người cần hủy kết bạn trên Zalo

Vào trang cá nhân của người cần hủy kết bạn trên Zalo

Bước 2: Chọn Xóa bạn > Chọn Xóa.

Chọn mục xóa bạn

Chọn mục xóa bạn

2. Cách hủy kết bạn Zalo trên điện thoại Android

Video hướng dẫn cách xóa bạn, hủy kết bạn Zalo trên điện thoại Android:

Xóa bạn từ Danh bạ Zalo trên Android

Bước 1: Vào Zalo > Chọn Danh bạ > Nhấn giữ người cần xóa > Chọn Xóa bạn.

Chọn người cần xóa

Chọn người cần xóa

Bước 2: Chọn Xóa.

Xác nhận xóa

Xác nhận xóa

Xóa bạn Zalo từ trang cá nhân của bạn bè

Bước 1: Vào Zalo > Chọn người cần xóa > Chọn biểu tượng Thêm trong khung chat.

Chọn người cần xóa

Chọn người cần xóa

Bước 2: Chọn Trang cá nhân > Chọn biểu tượng ba chấm ở góc trên bên phải.

Vào trang cá nhân của người cần xóa

Vào trang cá nhân của người cần xóa

Bước 3: Chọn Xóa bạn > Chọn Xóa.

Xác nhận xóa

Xác nhận xóa

3. Cách hủy kết bạn Zalo trên máy tính

Video hướng dẫn cách xóa bạn, hủy kết bạn Zalo trên máy tính:

Bước 1: Tại cửa sổ Zalo trên máy tính, chọn Danh bạ > Chọn người cần xóa > Chọn biểu tượng ba chấm ở bên cạnh > Chọn Xóa bạn.

Chọn bạn cần xóa trên Zalo

Chọn bạn cần xóa trên Zalo

Bước 2: Chọn Xóa.

Xác nhận xóa

Xác nhận xóa

4. Giải đáp một số câu hỏi về xóa bạn trên Zalo

Xóa bạn trên Zalo, người bị xóa có biết không?

Trả lời: Khi xóa bạn trên Zalo thì người bị xóa sẽ không nhận được thông báo, nhưng nếu họ để ý thì có thể nhận ra rằng mình đã bị hủy kết bạn.

Khi hủy kết bạn Zalo thì tin nhắn trước đó có bị xóa không?

Trả lời: Không. Tuy nhiên phần tin nhắn của bạn với người đó sẽ được chuyển vào mục Tin nhắn từ người lạ, và có thể sẽ bị xóa sau 15 ngày.

Xóa bạn trên Zalo có kết bạn lại được không?

Trả lời: Khi xóa bạn trên Zalo thì 1 trong 2 người vẫn có thể gửi lời mời để kết bạn lại với nhau được. Trong trường hợp bạn đã chặn người đó thì cần phải mở chặn rồi mới có thể kết bạn.

Tại sao đã hủy kết bạn Zalo mà vẫn tự kết bạn lại?

Trả lời: Trường hợp này có thể là do 2 bạn có lưu số điện thoại của nhau trong Danh bạ, đồng thời đã bật tính năng tự động kết bạn qua Danh bạ trên Zalo. Bạn có thể xóa số điện thoại của người đó trong danh bạ, hoặc tắt tính năng tự động kết bạn Zalo đi là được.

Xóa bạn thì cuộc gọi qua Zalo có còn trên điện thoại không?

Trả lời: Sau khi xóa bạn thì lịch sử các cuộc gọi trước đó trên Zalo vẫn sẽ hiển thị trên nhật ký cuộc gọi điện thoại.

Hủy kết bạn thì người kia có xem được ảnh của mình không?

Trả lời: Điều này phụ thuộc vào bạn có cài đặt quyền riêng tư hay không. Quyền riêng tư này cho phép bạn thực hiện các tùy chỉnh cho phép hoặc không cho phép người lạ xem ảnh, nhật ký cũng như bình luận trên trang cá nhân của bạn. Bạn có thể tham khảo xem bài viết sau để ẩn nhật ký của mình

0 ( 0 bình chọn )

Online Library GoSpring

https://gospring.vn
GoSpring- Aggregate and evaluate comprehensive information

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm