Blog

Cách liên kết ví AirPay với ngân hàng AgriBank, Vietcombank, MBbank, T

18

Thông qua sự kết hợp chặt chẽ với Shopee, Now cùng nhiều chương trình khuyến mãi, chiết khấu cao cho khách hàng, AirPay cũng là thương hiệu ví điện tử nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng hiện nay. Mặc dù khá phổ biến nhưng việc liên kết thẻ ngân hàng với ứng dụng để thanh toán, chi tiêu còn khá mới mẻ với người dùng, đặc biệt là những người dùng mới, lần đầu tiên tiếp cận với ứng dụng.

cach lien ket vi airpay voi ngan hang

Hướng dẫn 2 cách liên kết AirPay với ngân hàng

Để giảm thiểu lo lắng cho bạn, chúng tôi đã biên tập bài viết hướng dẫn cách liên kết ví AirPay với ngân hàng. Tiến hành thao tác theo các bước hướng dẫn trong bài viết, bạn đọc có thể dễ dàng liên kết thẻ ví AirPay với số tài khoản, số thẻ ngân hàng MB, BIDV, Vietinbank, Vietcombank, Eximbank, Sacombank,.., và trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời mà ứng dụng mang lại.

Cách liên kết ví AirPay với ngân hàng

* Nếu chưa có tài khoản ví AirPay, các bạn tham khảo Cách đăng ký AirPay tại đây

1. Danh sách các ngân hàng liên kết với AirPay

Đầu tiên, để có thể liên kết ví AirPay với tài khoản ngân hàng, bạn cần nắm được các ngân hàng đang liên kết với AirPay. Cụ thể như sau:

Khối ngân hàng nhà nước: Vietcombank, AgriBank, Vietinbank, BIDV- Khối ngân hàng TMCP: ABbank, Bắc Á Bank, Bảo Việt Bank, Đong Á bank, Eximbank, GPbank, HDbank, Kienlong Bank, Lien Viet Bank, Maritime bank, MBbank, Nam Á Bank, NCB, OCB, Ocean Bank, PG Bank, Sacombank, Saigon bank, SCB, SeaBank, SHB, VIB, Techcombank, TPbank, Viet A Bank, Viet Capital Bank, VPbank.

cach lien ket vi airpay voi ngan hang 2

Danh sách ngân hàng liên kết với AirPay

2. Cách liên kết ví AirPay với ngân hàng.

Như đã trình bày ở trên, hiện tại, ví AirPay đang liên kết với rất nhiều ngân hàng khác nhau. Vì thế, trong phạm vi bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách Liên kết Ví AirPay với một ngân hàng cụ thể là ACB.

Điều kiện liên kết:

– Khách hàng cần đăng ký dịch vụ Internet banking và SMS banking của ngân hàng trước đó.- Số dư trong tài khoản ngân hàng lớn hơn 50.000 VNĐ- Số CMND/CCCD, số điện thoại mà bạn dùng đăng ký ví điện tử AirPay phải trùng với số điện thoại, số CMND/CCCD mà bạn dùng để đăng ký với ngân hàng.

Các bước thực hiện

Cách 1: Cách liên kết ví AirPay với tài khoản ngân hàng

Bước 1: Truy cập vào ví điện tử AirPay trên điện thoại, click chọn “ví tiềnBước 2: Tại màn hình “ví của tôi“, click chọn “CMND/CCCDBước 3: Chọn liên kết qua tài khoản ngân hàng

cach lien ket vi airpay voi ngan hang 3

Bước 4: Chọn tên ngân hàng muốn liên kết. Ở đây chúng tôi chọn ngân hàng ACBBước 5: Nhập mật khẩu ví AirPay (mật khẩu bạn tạo trong quá trình đăng ký tài khoản AirPay ban đầu).Bước 6: Tại màn hình hiển thị, chọn “liên kết ngay bây giờBước 7: Tại giao diện hiển thị đăng nhập vào hệ thống internet banking của ngân hàng Á Châu, nhập tên truy cập, mật khẩu đăng nhập

cach lien ket vi airpay voi ngan hang 4

Bước 8: Đăng nhập hệ thống thành công, bấm chọn nhà cung cấp dịch vụ “AirPayBước 9: Chọn tài khoản ngân hàng muốn liên kết và chọn “đồng ý với điều khoản, điều kiện liên kết“, click chọn “tiếp tục“.Bước 10: Nhập tài khoản xác thực OTP gửi về số điện thoại, ấn “Xác nhậnBước 11: Màn hình hiển thị quá trình liên kết ví AirPay với tài khoản ngân hàng AirPay thành công.

cach lien ket vi airpay voi ngan hang 5

2.2. Cách liên kết ví AirPay với thẻ ngân hàng (thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ)

Ở bước 3 của cách 1, nếu bạn chọn liên kết qua thẻ tín dụng/ thẻ ghi nợ, để hoàn tất quá trình liên kết ví AirPay với ngân hàng, bạn tiếp tục cần nhập các thông tin sau:

Bước 4: Nhập thông tin thẻ

+ Nhập số thẻ tương ứng với số thẻ in trên mặt trước của thẻ ATM+ Nhập họ tên trên thẻ+ Nhập hiệu lực của thẻ, ấn “tiến hành xác minh” đẻ tiến hành liên kết thẻ

Bước 5: Lựa chọn phương thức nhận mã OTP SMS, ấn “GửiBước 6: Nhập mã OTP gửi về điện thoại, ấn “gửi” để hoàn tất quá trình liên kết.Bước 7: Màn hình hiển thị quá trình liên kết thành công.

cach lien ket vi airpay voi ngan hang 6

Lưu ý:

Trên thực tế, cách liên kết ví AirPay với Vietcombank, MB, BIDV, Viettinbank, Techcombank, Eximbank, AgriBank,… , cũng sẽ trải qua các bước tương tự ở trên: Đăng nhập vào AirPay, chọn ngân hàng liên kết, đăng nhập bào hệ thống Internet Banking, chọn tài khoản liên kết, nhập mã OTP, ấn gửi để thực hiện liên kết. Chỉ cần bạn sở hữu tài khoản tại các ngân hàng liên kết với ví AirPay, đang sử dụng dịch vụ Internet banking, việc thao tác liên kết AirPay với ngân hàng sẽ dễ dàng được thực hiện.

2.3. Cách liên kết ví airpay với ngân hàng trên Shopee

Ngoài những cách liên kết ví AirPay với tài khoản ngân hàng ở trên, người sở hữu tài khoản Shopee cũng có thể thao tác liên kết ví AirPay với ngân hàng ngay trên ứng dụng Shopee. Cụ thể như sau:

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm