Blog

Mẫu báo cáo kiểm điểm tập thể chi bộ mới nhất 2022

16

Báo cáo kiểm điểm tập thể chi bộ là biểu mẫu được sử dụng để báo cáo và kiểm điểm các nội dung của chi bộ về các ưu điểm, khuyết điểm cũng như thành tích cùng những hạn chế và nguyên nhân và đưa ra giải pháp khắc phục. Cùng Luật sư X tìm hiểu về “Báo cáo kiểm điểm tập thể chi bộ hiện nay được quy định như thế nào?” qua bài viết dưới đây

Báo cáo kiểm điểm tập thể chi bộ

Bản kiểm điểm tập thể Chi ủy; Chi bộ cuối năm là mẫu bản kiểm điểm cuối năm của tập thể Chi ủy; Chi bộ về kết quả đánh giá thực hiện những công việc được giao trong năm vừa qua; đưa ra các giải pháp khắc phục hạn chế, khuyết điểm.

Tùy theo nội dung báo cáo kiểm điểm tập thể của chi bộ; nào mà từ đó sẽ có những nội dung khác nhau trong mẫu báo cáo. Song trong bài viết này chúng tôi sẽ viết về chi bộ của trường học thì trong mẫu báo cáo người thực hiện cần đảm bảo những nội dung về:

– Tên báo cáo kiểm điểm chi bộ áp dụng cho năm nào

– Căn cứ kết quả lãnh đạo, chỉ đạo trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị tại chi ủy, Chi ủy Chi bộ trường học sẽ xin kiểm điểm trước toàn bộ chi bộ.

– Ưu điểm, kết quả đạt được có thể kể đến Việc quán triệt, tổ chức thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, Nghị quyết, Chỉ thị, Quyết định, kết luận của cấp trên;

Báo cáo kiểm điểm tập thể chi bộ năm 2021

Đồng thời, cũng đưa ra những phương hướng, biện pháp khắc phục trong năm 2022. Báo cáo kiểm điểm Chi ủy Chi bộ 2021 trình bày khoa học, đúng chuẩn giúp các bạn tham khảo thuận tiện hơn.

Xem trước và tải xuống văn bản tại đây

Mẫu báo cáo kiểm điểm tập thể chi bộ

Dưới đây là ba mẫu mẫu báo cáo kiểm điểm tập thể chi bộ; theo đúng quy định của pháp luật và một số ngành như sau. Bạn có thể tải về và điền thông tin đầy đủ vào; tùy vào mục đích báo cáo của bạn là gì. Do đó nội dung báo cáo kiểm điểm tập thể chi bộ dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo; tùy vào mục đích, nội dung, yêu cầu của cơ quan; tổ chức thì mẫu báo cáo kiểm điểm tập thể chi bộ có thể khác nhau về nội dung. Nội dung của mẫu báo cáo có thể ít hơn hoặc dài hơn tùy vào mục đích của bạn.

Mẫu báo cáo chi ủy chi bộ của trường

Xem trước và tải xuống Văn bản tại đây:

Mẫu số 2:

Báo cáo kiểm điểm tập thể chi bộ trường thcs

Tại Báo cáo kiểm điểm tập thể chi bộ; cần nêu rõ những hạn chế cũng như các khuyết điểm còn đang tồn đọng trong năm vừa qua, ví dụ:

– Trong công tác còn một số cá nhân chưa mạnh dạn đề xuất; và tham mưu các giải pháp, nhằm phát huy tốt hơn nữa trong công tác quản lý chỉ đạo việc dạy và học. Trong các cuộc họp nhiều cá nhân; còn e dè, ngại chưa dám mạnh dạn phát biểu để xây dựng; Chi bộ và Nhà trường, một số còn nể nang, tình cảm trong công tác phê bình; và tự phê bình dẫn đến việc khen; chê của một số cá nhân còn chưa tốt, còn nể nang ngại va chạm.

– Chất lượng đội ngũ giáo viên còn chưa đồng đều; vẫn còn một số giáo viên nhiều tuổi và giáo viên mới vào trường; nên việc áp dụng Công nghệ thông tin vào giảng dạy còn hạn chế; tinh thần trách nhiệm đối với công việc của một số Đảng viên, giáo viên, nhân viên chưa tốt.

– Việc tham gia học tập, quán triệt các Chỉ thị; Nghị quyết của Đảng cấp trên của một số cá nhân Đảng viên, cá nhân; giáo viên và nhân viên trong đơn vị đôi khi còn chưa tham gia đầy đủ; không đảm bảo thời gian quy định, còn đi muộn về sớm.

Sự lãnh đạo, chỉ đạo triển khai, tổ chức thực hiện nhiệm vụ chính trị của Cấp ủy trong Chi bộ trong đơn vị đôi lúc; chưa phát huy được hết tinh thần trách nhiệm của tất cả đội ngũ cán bộ, giáo viên; nhân viên tại trường. Một số cán bộ, Đảng viên;, nhân viên còn bộc lộ những hạn chế về năng lực công tác, còn biểu hiện chưa cao về việc tu dưỡng, rèn luyện.

Tinh thần chiến đấu trong Đảng của một số Đảng viên chưa cao; chưa xác định rõ được mục tiêu; ý nghĩa của các buổi sinh hoạt Chi bộ. Một số Đảng viên chưa thấy rõ được vị trí, vai trò của người Đảng viên; chưa thấy được tầm quan trọng của công tác lãnh đạo; chỉ đạo của Chi bộ trong các hoạt động của nhà trường, tham gia cuộc họp chỉ lấy lệ, và hết sức miễn cưỡng.

Vai trò giám sát của các đoàn thể chính trị – xã hội đôi khi phát huy hiệu quả chưa cao, các đoàn thể Chưa tập trung dành thời gian để nghiên cứu, tìm hiểu sâu về Cương lĩnh, Điều lệ của đảng cộng sản, Nghị quyết và các quy định của Đảng; pháp luật chính sách của Nhà nước.

Dẫn đến trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo Chi bộ và Nhà trường đôi lúc còn nể nang, mang tính tình cảm ra xử lý dẫn đến việc chưa quyết đoán và chưa thẳng thắn phê bình các biểu hiện chưa tốt của một số Đảng viên, giáo viên, nhân viên trong đơn vị.

Mời bạn xem thêm:

  • Tạm ngừng kinh doanh có phải nộp báo cáo thuế hay không?
  • Giải thể công ty có phải quyết toán thuế không, thủ tục thế nào?
  • Hướng dẫn giải thể doanh nghiệp qua mạng nhanh và mới nhất

Thông tin liên hệ với Luật sư X

Trên đây là tư vấn của Luật sư X về vấn đề “Báo cáo kiểm điểm tập thể chi bộ hiện nay được quy định như thế nào?”Chúng tôi hi vọng rằng bạn có thể vận dụng các kiến thức trên; để sử dụng trong công việc và cuộc sống.

Để biết thêm thông tin chi tiết và nhận thêm sự tư vấn, giúp đỡ khi có nhu cầu về các vấn đề liên quan đến giải thể công ty, giải thể công ty tnhh 1 thành viên, tạm dừng công ty, bảo hộ logo độc quyền…..của luật sư X, hãy liên hệ 0783368189 .

Câu hỏi thường gặp

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm