“Bạn xứng đáng có một cuộc sống tốt đẹp hơn”

Viên uống cân bằng nội tiết tố Go Spring - Thanh xuân bất tận

I. Nền tảng hình thành viên uống cân bằng nội tiết tố Go Spring

Đối với phụ nữ, nội tiết tố (estrogen) được ví như là nguồn nhựa sống quan trọng của cơ thể, bổ sung nội tiết tố không chỉ giúp chị em luôn trẻ đẹp, duy trì thanh xuân mà còn tăng sức đề kháng, giúp cơ thể tránh được nguy cơ nhiễm virus, phòng tránh dịch bệnh. Xuất phát từ những nhu cầu cần thiết của phụ nữ đối với việc bổ sung estrogen, Go Spring ra đời như một giải pháp thật sự hiệu quả để giúp chị em cân bằng nội tiết tố.

Go Spring được kết hợp từ những thành phần tinh tuyển trong thiên nhiên, với thành phần chính được chiết xuất từ cây dương xỉ và kết hợp với các thành phần khác như: Thảo quyết minh, Hà thủ ô đỏ, Thổ nhân sâm, chiết xuất mầm đậu nành, Vitamin E, Vitamin C, đem lại hiệu quả trong việc phòng chống lão hóa, giúp điều kinh bổ huyết, chữa mất ngủ, tóc bạc sớm, cải thiện tâm trạng, hỗ trợ cân bằng nội tiết tố, mang lại cho chị em một cơ thể và tinh thần đầy sức sống và khỏe mạnh.

II. Dây chuyền sản xuất viên uống cân bằng nội tiết tố Go Spring

Viên uống cân bằng nội tiết tố Go Spring được sản xuất tại nhà máy Medino đạt chuẩn GMP. Để đạt tiêu chuẩn GMP, quy trình sản xuất tại nhà máy Medino cần đảm bảo nghiêm ngặt quy định sau:

1. Nhà xưởng và phương tiện chế biến

Khu nhà xưởng với diện tích gần 4.000m2 và các phương tiện phục vụ việc chế biến sản phẩm được thiết kế, lắp đặt theo đúng trình tự dây chuyền công nghệ sản xuất. Tất cả máy móc đều được kiểm định, thẩm định đầy đủ và có tem, phiếu kiểm định của nhà sản xuất.

Những lọ sản phẩm được khử trùng và làm sạch ở khu vực chuyên dụng trước khi chuyển đến khu vực tiếp theo

Nhà xưởng phân thành các khu chức năng khác nhau: khu chứa nguyên liệu, khu chế biến, khu đóng gói, khu bảo quản… không gây lẫn lộn giữa sản phẩm thành phẩm, bán thành phẩm, nguyên liệu; giữa bao bì, phế liệu, hóa chất với sản phẩm.

Nhà máy Medino với nhiều công đoạn và khu vực đạt tiêu chuẩn sản xuất nghiêm ngặt để đưa sản phẩm đến khâu cuối cùng

Khu sản xuất được thông gió tốt bằng hệ thống AHU với màng lọc HEPA đặt tại mỗi phòng giúp lọc sạch 99,99% bụi và vi khuẩn trong không khí. Hơn nữa, tất cả các phòng đều lắp đặt thiết bị đo độ ẩm, nhiệt độ và chênh áp.

2. Điều kiện vệ sinh

Không gian nhà xưởng, các thiết bị - dụng cụ phục vụ sản xuất, các phương tiện vật chất đều đảm bảo điều kiện vệ sinh tiêu chuẩn và tất cả nhân viên tham gia sản xuất đều được trang bị bảo hộ lao động và tuân thủ các quy định vệ sinh cá nhân nghiêm ngặt. Bên cạnh đó, hệ thống cấp - thoát nước tại mỗi phòng cũng như các bề mặt trực tiếp tiếp xúc với sản phẩm, phụ phẩm, chất thải…đều đáp ứng yêu cầu vệ sinh cơ bản.

Nhân viên sản xuất lẫn khách tham quan đều được mặc đồ bảo hộ đúng quy định, vệ sinh sạch sẽ ngay khi thay đổi khu vực để tránh lây lan vi khuẩn từ nơi này sang nơi khác, dễ dàng lập hồ sơ kiểm tra quy trình

Ngoài ra, công ty còn có chương trình khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên để chủ động phát hiện, hỗ trợ điều trị và cách ly những lao động mắc những căn bệnh truyền nhiễm, có thể lây lan sang sản phẩm, ảnh hưởng đến người tiêu dùng.

3. Quá trình chế biến

Có quy trình cụ thể do bộ phận đảm bảo chất lượng quy định để kiểm soát chất lượng nguyên liệu, quá trình chế biến; giám sát các hoạt động vệ sinh; triển khai các biện pháp phòng ngừa nguy cơ nhiễm bẩn; thử nghiệm các chỉ tiêu vi sinh, hóa học ở các công đoạn cần thiết để xác định nguy cơ lây nhiễm.

Với tiêu chuẩn GMP, mỗi chuyên gia tham gia sản xuất đều là những người có bằng cấp, chứng chỉ đạt tiêu chuẩn để có thể bảo đảm và hoàn thành quy trình sản xuất khắt khe nhất

4. Hệ thống hồ sơ tài liệu

Đây là bước cuối cùng, lập hệ thống hồ sơ tài liệu nhằm ngăn ngừa sai sót và cho phép truy xuất lịch sử của mọi lô sản phẩm, từ khi tiếp nhận nguyên liệu ban đầu đến khi phân phối thành phẩm.

Mỗi chuyên gia ở mỗi gian phòng đều chịu trách nhiệm cho một bước, một khâu trong quy trình sản xuất

1900 8051
Quỳnh Anh
Đã đặt mua thành công
2 phút trước